115/120 tập Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 -  High Kick 3: The Revenge Of The Short Legged

Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 - 2011

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 115
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Byung Wook
Diễn viên:
Ahn Nae Sang, Yoon Yoo Sun, Yoon Kye Sang, Seo Ji Suk, Lee Jong Suk, Krystal, Park Ha Sun, Julien Kang,
Thời lượng( Độ dài ):
114/120 tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
14:03:47 Ngày 19/08/2018
820 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

cùng với hai thành phần của trước Gia Đình Là số một là Unstoppable High Kick và High Kick Through the Roof thường đạt tỷ suất ai quan sát trên 20%, sitcom ăn hơich High Kick của đài MBC đã là bệ phóng chỉ cho những gương mặt trẻ như Jung Il Woo, Kim Bum, Hwang Jung Eum, Kwang Soo, Yoo In Na, Choi Daniel, Yoon Si Yoon, Shin Se Kyung… Giờ đây, diễn viên cho High Kick ba: The Revenge Of The Short Legged của bộ phim đang được tuyển lựa chọn. 

Nóng bỏng tuyển sao mới cho bom tấn High Kick 3
Unstoppable High Kick
 

Cuộc ngưỡng tranh nóng bỏng nhất là những vai nguyên tắc và (trong Phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 ) các diễn viên Yoon Kye Sang, Gi Tae Young, Hwang Shin Hye, Kang Sung Yeon cập nhật đã có cuộc gặp ở bên cạnh nhà sản xuất và đang lạc kết quả cuối cùng. tất cả các cách thức thông qua khi đó, mới đây, hàng sự lựa chọn lớn những ứng cử viên là các ngôi sao thần tượng đang được chú ý tới và có đến với các tiền sẽ tham gia.

Nóng bỏng tuyển sao mới cho bom tấn High Kick 3
High Kick Through the Roof 
 

Đầu trong đầu là anh rửang Minhyuk của nhóm CNBLUE đã thừa nhận được lời hỏi đến thử vai. người nào đại diện của CNBLUE chỉ cho nhận ra (trong Phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 ) nó: “chúng tôi đã có đã gặp các nhà sản xuất tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chưa đi đến quyết định mặc dù tất cả mọi thứ.


 

Tiếp đến là cô nàng Krystal của nhóm f(x) cũng là cái tên mang lại chú ý. phù hợp với người đại diện, cả Krystal và Sulli của f(x) đều đi thử vai chỉ cho High Kick 3 nhưng chỉ có Krystal được lọt vào vòng tiếp phù hợp với. trước đây, cô nàng dong debut với drama More Charming By the Day của đài MBC. 


 

một ứng cử viên nặng ký theo một cách khác là nữ ca sỹ trẻ Jang Jae In – (trong Phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 ) top 4 của cuộc đưa vào sử tìm kiếm các kỹ năng Superstar K2 lỗi thờing có thể sẽ góp mặt tất cả qua High Kick một vài. ai đại diện của Jae In chỉ cho hiểu nó: “trong thực tế là Jang Jae In đã gặp đạo diễn nhưng chưa có gì thống nhất. Cô ấy nó rất thích xem High Kick khi rảnh rỗi. Jae In với điều kiện đây sẽ là một vinh dự ngay cả khi được gặp đạo diễn Kim Byung Wook. nếu là như vậy họ được gọi là, cô ấy để đảm bảo sẽ ghi danh vào.”
 


 

High Kick ba dự kiến (trong Phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 ) sẽ lên sóng vào tháng 9 tới, nhà sản xuất của phim là Green Snake Media cho nhận thức được nó hôm 27/4: “High Kick ba đã hoàn thành một nửa quá trình lựa chọn diễn viên. chúng tôi sẽ nguyên tắc thức công bố các giả mạo tiền lại chỉnh trong không thường xuyên sớm nhất.”

Chúc các bạn xem phim Gia Đình Là Số 1 :Phần 3 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Gia Đình Là Số 1 :Phần 3

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 49/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 10/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Bumblebee: Người Máy Biến Hình HD Bumblebee: Người Máy Biến Hình Bumblebee 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc