11/31 tập Giấc Mộng Đường Triều (2013) - Dream Back To Tang Dynasty

Giấc Mộng Đường Triều (2013) - 2013

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 11
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Diễn viên:
Úc Đức Cương, Vương Lực Khả, Đàm Diệu Văn, Nghê Hồng Khiết, Đồng Lệ Á, Trịnh Khải, Tùy Tuấn Ba, Lý Thanh, Trương Thế, Phan Hồng, Vu Khiêm, Ngụy Tuấn Kiệt, Hùng Nãi Cẩn, Lưu Úy Sâm, Khâu Diệp, ,
Thời lượng( Độ dài ):
31 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
05:08:13 Ngày 08/07/2015
212 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Giấc Mộng Đường Triều (2013) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Mộng hồi đường triều đi phù hợp với mô-típ xuyên dường như không có trở về quá khứ nó rất được yêu muốn những hàng năm bằng cách. phim vì bộ đôi đạo diễn Sái Tinh Thịnh – Lý Hoành Vũ phụ trách, dù đã khtrêni hoạt động tốt hơn và đóng máy từ cuối năm 2011 nhưng mãi đến 2013 phim thương hiệu mới rục rịch lên sóng. 


với các fan TVB, Mộng hồi đường triều là một tác phẩm đáng bận rộn với btrêni trừ dàn diễn viên nữ trẻ đẹp, hai trước ngôi sao TVB là Đàm Diệu Vphù hợp (trong Phim Giấc Mộng Đường Triều (2013) ) để được ăn và Ngụy Tuấn Kiệt cũng các giống hệt nhau góp mặt.


Trailer phim Giấc Mộng Đường Triều – Dream Back To Tang Dynasty

Chúc các bạn xem phim Giấc Mộng Đường Triều (2013) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giấc Mộng Đường Triều (2013)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông