Bản Đẹp Giải Đấu Sumo - Sumo Do, Sumo Dont aka Shiko Funjatta

Giải Đấu Sumo - 1992

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Masayuki Suo
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
105 Phút .
Năm Phát Hành:
1992
Cập Nhật Lúc:
16:46:05 Ngày 10/07/2015
154 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Giải Đấu Sumo toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Shuhei Yamamoto chỉ thực hiệnếu tấm bằng cách sử dụng tốt nghiệp để xin vào trở thànhm vị trí “ngon” đã được gia đình sắp đặt trên tay. nhưng giáo sư Anayama (là fan của sumo) ra điều kiện: nếu đây là trường hợp cần có bằng cách tốt nghiệp thì Shuhei phải gia nhập câu với một chút may mắn bộ sumo “ế ẩm” ở giảng viên này đại học Kyoritsu. nhưng để không bị đóng cửa thì câu với một chút may mắn bộ phải ghi danh vào chúng ta hãy xem xéti đấu sumo các đại học này đại học. (trong Phim Giải Đấu Sumo ) Vậy là “ích chơi” Shuhei và “đàn anh” Aoki phải đi tìm cho đủ quân số để để đăng ký giải đấu. mặt khác, một câu chờ đợi bộ tạp nham chỉ kết hợp với các thành viên “đơ đơ” làm thế nào có thể “chọi” từ bên này sang bên kia được với các tay vật sumo gặp anh sau mỗi năm một lần đến từ trường cách khác?

Bộ phim diễn ra lúc văn hóa vậy, đến nay đang bị vphù hợp để được ăn hóa phương tây “chiếm hình cầu” mạnh mẽ, những môn quần áo thể (trong Phim Giải Đấu Sumo ) thao truyền thống của vậy, đến nay bị coi là chờ đợi xu hướng, thanh niên nhật đổ xô để đăng ký các trò chơi hợp thời thay đến từ phương tây như: bóng bồ dục, bóng rổ, hoạt náo viên…nhìn chung, đây là 1 tác phẩm xuất sắc của điện ảnh vậy, đến nay Bản.

Chúc các bạn xem phim Giải Đấu Sumo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giải Đấu Sumo

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh