Bản Đẹp Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master

Giáo Chủ Minh Giáo - 1993

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Vương Tinh
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Khưu Thục Trinh, Trương Mẫn, Hồng Kim Bảo,
Thời lượng( Độ dài ):
95 Phút .
Năm Phát Hành:
1993
Cập Nhật Lúc:
22:07:03 Ngày 07/07/2015
246 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Giáo Chủ Minh Giáo toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Trương Vô Kỵ các giống hệt nhau các cha mẹ rời đảo để mừng thọ sư ông Trương Tam Phong, điều hành môn phái Võ Đang. yêu nóng sóng gió đã dòng lên ngay cả khi giang hồ nhận ra nó mang đến cho tâm tría phụ của cậu là Tả Tố, một ma đầu có phải thông qua ích bảo đao Đồ Long hiệu lệnh thiên hạ. Vì dường như không có muốn tiết lộ nơi ẩn nấp của Tả Tố mà các cha mẹ Vô Kỵ đều bị ám hại, cậu sẽ phải sống để kể câu chuyện nương nhờ (trong Phim Giáo Chủ Minh Giáo ) phái Võ Đang.
Vì ghen tị mà một số đồ đệ Võ Đang đã bắt nạt khiến Vô Kỵ bị rơi hoạt động tốt hơn núi. nhưng cũng nhờ đó mà cậu được thần công vô địch. ở mặt sau của cùng một lúc như rời khỏi khe núi, cậu đã đập tan âm mưu ám toán Trương Tam Phong của phản đồ Tống Thanh Thư lỗi thờing như hóa giải được của 1 kiếp nạn của giang hồ.

Chúc các bạn xem phim Giáo Chủ Minh Giáo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giáo Chủ Minh Giáo

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông

Thiên Địa Nam Nhi 66/?? Thiên Địa Nam Nhi Cold Blood Warm Heart 1996