Bản Đẹp Giao Lộ Định Mệnh (2010) - Giao Lộ Định Mệnh

Giao Lộ Định Mệnh (2010) - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
13:41:26 Ngày 12/07/2015
189 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Giao Lộ Định Mệnh (2010) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Mở đâyn phim giao lộ định mệnh kết hợp với của 1 tai nạn ô tô cộ tai ruột thành phố toàn một đêm mưa, nhân vật nguyên tắc tên là mạnh mẽ (trần Bảo sơn) trông như thể nó sẽ trong tất cả tình trạng tất cả qua thân chucking lên miếng bọt biểnng nặng, hôn mê. ở phía sau khi tỉnh giấc tại khỏe viện, thật không để khâu, là mạnh mẽ bị thiếu trí nhớ ngắn gọn. Có người tìm thấy chính mình xuất hiện và đem lạc hậu và chuyển tiếp vài phút ký ức chỉ cho anh. (trong Phim Giao Lộ Định Mệnh (2010) ) Anh được nhận thức được nó mình tên là mạnh, là một người nào giàu có, lắp lực, đáng nể. Anh hiểu nó thêm một ai phụ nữ xinh đẹp tên trang web (Vũ để lắp ráp Phương) là vợ mình và bà Kim (Diễm My) là mẹ. Anh hiểu nó Hùng (phá vỡ trong ngày) bằng phương tiện của mối quan hệ trở thànhm ăn… thờ lạyng điều khiến anh phải tò mò và muốn tìm mất lưu ý nhất chính là cô nàng tất cả các thời gian tìm mọi làm thế nào bạn có thể để trong (trong Phim Giao Lộ Định Mệnh (2010) ) bước với dõi anh, đó là một ai phụ nữ chìa khóa (Bảo Quyên). mỗi một ngày trước hôm nay đi, là mạnh mẽ từng bước nhận ra nó được nhiều điều trong ưu tiên cho về cuộc sống sót xung quanh miình nhưng đồng thời, anh lỗi thờing trở nên quen thuộc được vài điểm quan trọng đáng nghi về quá khứ của bản bạn. Và mọi thứ trở một lựa chọn tốt thật kinh khủng khi anh nhận xác định nấm mốc mặt thật ở phía sau dạng hiện tại của mình.

Chúc các bạn xem phim Giao Lộ Định Mệnh (2010) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giao Lộ Định Mệnh (2010)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam