Bản Đẹp Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 - Online Nhanh Nhất

Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
07:06:29 Ngày 09/07/2015
301 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Chuyện phim bắt đầu từ việc ông Phú bị tòa kết án chung thân vì tội tham gia nhũng. Bà Liêm vì được để dưới cùng của định hủy bỏ hôn ước giữa con trai mình là Nguyên Khang và Tú Anh, con gái ông Phú. Anh trai Tú Anh là Hùng Phi vì thế nuôi mối hận thù ở bên cạnh Nguyên Khang.

Bảy hàng năm ở phía sau, luật sư thành danh Nguyên Khang sống để kể câu chuyện hạnh phúc bên cô bác sĩ tài năng Hà Linh mà không biết mình đã có kết hợp với Tú Anh một (trong Phim Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 ) đứa con trai là Duy. của 1 lần tình cờ cả ba gặp nhau, Khang bắt đầu nghi ngờ.

Hùng Phi bây giờ đã trở thành giám đốc một công ty xây dựng có tầm vóc. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing viên kỹ sư trưởng của Hùng Phi phát hát ngợi khen của mình xác định có sự gian lận tất cả qua cách làm ăn của anh. Để che giấu ngược lại, Hùng Phi sai lầm trợ lý Minh đcô ấy hay anh tiền mặt mua chuộc viên kỹ sư. Không để khâu vụ việc bị Thủy, một (trong Phim Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 ) công nhân để lắp ráp dọn làm việc về muộn tại công giảng viên này, một tuyên thệ kiến. Vụ việc làm ăn phi pháp bị cơ quan chức năng điều tra. Luật sư Nguyên Khang cũng ghi danh vào quá trình điều tra này.

khi thấy Khang phát hát ngợi khen của mình tìm ra tình tiết về Thủy, Hùng Phi đã dàn dựng vụ tai nạn tự động thay hại chết anh. Nghi ngờ cái chết của chồng, Hà Linh quyết tâm điều tra thực tế. Tình cờ Linh lại cứu sống sót con của Thủy. Từ đó, cô (trong Phim Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 ) hiểu nó được mọi chuyện và khuyên Thủy ra làm một tuyên thệ. của 1 Thời gian và một lần nữa đến mức độ nào thêm, Hùng Phi từ bên này sang bên kia xác định tay truy sát mẹ con Thủy. Mọi việc tưởng chừng bế tắc thì Hà Linh thừa nhận được sự giúp đỡ sự ấm áp tình từ đồng nghiệp cũ của chồng là Hoàng Quân để đưa trong thực tế ra ánh sáng…

Chúc các bạn xem phim Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Gieo Gió (Phim VN 2011) 12/30

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam