Bản Đẹp Giết Người Yêu Dấu - Kill Your Darlings

Giết Người Yêu Dấu - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
104 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
22:04:37 Ngày 07/07/2015
113 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Giết Người Yêu Dấu toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Kill Your Darlings để đáp ứng với một sự kiện có thực xảy ra vào năm 1944. Vụ việc xoay xung quanh của 1 án giết ai mà nhờ đó, nhóm Beat Generation – làm từ các tạo, nhà thơ hoạt động tất cả qua thời kỳ sau Thế chiến thứ II –  xác định đời trong tất cả những năm 1950. 

tất cả qua phim, Daniel Radcliffe vào vai Allen Ginsberg – một người nào đồng làm cho trợ cấp và là của 1 nhà hoạt động xã hội nó rất luồng gió tiếng thời đó. câu chuyện kể về mối (trong Phim Giết Người Yêu Dấu ) quan hệ trung tâm Allen Ginsberg kết hợp với Lucien Carr và Jack Keouac. chính Lucien Carr là một trong những người đã giới đưa vào sửệu Allen Ginsberg bên cạnh Jack Keouac và nhà thơ William S. Burroughs, của 1 đồng nghiệp để thu thậpộc nhóm Beat Generation. Ông cũng là một trong những kẻ đâm người bạn yêu của họ rất riêng – David Kammerer – chỉ cho đến chết tại một cuộc hỗn chiến vì say rượu rượu vào mỗi năm một lần 1944.

Bộ các bộ phim thừa nhận được một số đánh giá ttay cực (trong Phim Giết Người Yêu Dấu ) từ các nhà phê bình và được nhận xét là đã tái hát ngợi khen của mình được của 1 thời kỳ hấp dẫn với đầy chất thơ và âm nhạc của trong cộng đồng Mỹ.

Chúc các bạn xem phim Giết Người Yêu Dấu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Giết Người Yêu Dấu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hoàng Đế Lạc Đà HD Hoàng Đế Lạc Đà The Emperor’s New Groove 2000
Ngọa Hổ Trầm Luân HD Ngọa Hổ Trầm Luân Ngor Fu (wo Hu: Operation Undercover) 2006
Nữ Nhân Của Vua Full HD Nữ Nhân Của Vua Nu Nhan Cua Vua

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ