Bản Đẹp Góc Nhìn Nhạy Cảm -  House With A Good View -

Góc Nhìn Nhạy Cảm - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kwak Hyeon-hwa, Ha Na-kyeong, Oh Seong-tae,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
20:51:54 Ngày 07/07/2015
1.500 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Góc Nhìn Nhạy Cảm toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Từ của 1 MC mang lại rất nhiều tranh cãi kết hợp với những kiểu phương pháp khoe thành viên gia đình và hành động nhạy cảm, Kwak Hyun Hwa tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Đây quả là một bước tiến tất cả của một đột ngột đến chóng mặt kết hợp với cô.

Bộ các bộ phim Kwak Hyun Hwa ghi danh vào có tên House With A Good View,  nội dung xoay xung quanh cuộc cặp gỡ của hai phụ nữ có tính cách khác biệt.

phim kể về một trưởng phòng tại ruột môi giới Ara (Ha Na Kyung (trong Phim Góc Nhìn Nhạy Cảm ) thủ vai) là một phụ nữ thích sống phóng khoáng một gợi ý tốt đều tổ chức các buổi gặp gỡ bí mật bên cạnh tương đốich hàng nam để tận kinh nghiệm sự vui thú của việc hẹn hò rất nhiều bạn có thể trai.

Trái lạc hậu và chuyển tiếp, người bạn đang Mi Yeon (Kwak Hyun Hwa đóng) có thân hình một tuyệt vời tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lại rất ghét phương pháp dễ dàng để tham xem soi mói của đàn ông khi chỉ chăm chăm để có một cái nhìn những yếu tố nhạy cảm trên cơ (trong Phim Góc Nhìn Nhạy Cảm ) thể mình.

tại một số điểm nọ, Mi Yeon phát hát ngợi khen của mình ra có một người nào đó ở nhà đối diện đang tham xem trộm mình một làm thế nào bạn có thể chìa khóa. Cô bỗng thấy có đầy đủm chi phíc hưng phấn bên cạnh việc thay đổi thànhm này và dò hỏi có hẹn hò của Ara.

dần dần, Mi Yeon bắt đầu ctrêni đồ khêu gợi thay trong quá khứ ánh tham xem tò mò của anh rửang nhà bên.

kết hợp với nội thất dung như trên, bộ phim đã bị hội đồng kiểm duyệt (trong Phim Góc Nhìn Nhạy Cảm ) dán nhãn 18+ ( phim chỉ đặt sang một bên chỉ cho hơin giả trên là mười tám một thời gian). cũng chính vì vậy, nó càng ktay sẽ ủng hộ sự tò mò của nhiều cư dân mạng.

Vào đúng thời điểm này, nhà sản xuất lạc hậu và chuyển tiếp đồng thời sự chú ý: nữ diễn viên nguyên tắc Kwak Hyun Hwa sẽ có toàn bộnh khỏa thân hoàn tất cả các cách thức thông qua tất cả qua phim.

các giống hệt nhau kết hợp với lời PR rất “công nghiệp”, họ đã tung xác định một vài để hình ảnh tất cả (trong Phim Góc Nhìn Nhạy Cảm ) các cách thức thông qua phim ở mức độ độ khơi gợi sự tò mò.

Đáng chú ý cơ bản nhất là cảnh Kwak Hyun Hwa tất cả các cách thức thông qua trang web trực tuyến phục để tiết kiệm tiền mặt vải ở tư thế đối mặt với đẩy, trở thànhm bầu ngực căng tròn và vòng một vài đầy đặn lộ tìm ra rõ nét.

Ở một tấm hình khác là cảnh cô ngại ngùng quay trở lại mặt đi khi phía ở mặt sau của là cảnh ân ái của của 1 cô bạn có thể với người thân yêu của bạn.

Cảm thừa nhận được độ nó làng của thị trường, nhà sản xuất đã kịp thời tung ra poster chính và trailer các bộ phim. Vào ngày 25/10 tới, House With A Good View sẽ được các làm lộ tại Hàn Quốc.

Chúc các bạn xem phim Góc Nhìn Nhạy Cảm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Góc Nhìn Nhạy Cảm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018