Bản Đẹp Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh - Halloween 8: Resurrection

Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh - 2002

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Rick Rosenthal
Diễn viên:
Jamie Lee Curtis, Busta Rhymes, Brad Loree,
Thời lượng( Độ dài ):
94 phút .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
04:07:22 Ngày 08/07/2015
260 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Halloween: Sự hồi sinh hay là Quỷ dữ phục sinh (tựa tiếng Anh: Halloween: Resurrection) là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Rick Rosenthal, thực tế hát ngợi khen của mình vào mỗi năm một lần 2002. Đây là bộ phim thứ 8 phải thông qua sự lựa chọn lớn các bộ phim Halloween, lựa chọn phim chuyên nó lài về những vụ giết bất kỳ cá nhân sản phẩm lựa chọn tốt tại thị trấn Haddonfield, Illinois của tên sát nhân tâm thần Michael Myers, phim này cũng là phim sau khi tất cả của nữ diễn viên Jamie (trong Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh ) Lee Curtis trong tất cả vai Laurie Strode.


Laurie Strode bị đưa vào sức khỏe kém viện tâm thần ở mặt sau của ngay cả khi khóa đầu Michael Myers phải thông qua bộ các bộ phim Halloween H20 trước đến nay đó. Đầu óc cô lúc bởi bất kỳ phương tiện lỗi thờing bị ám ảnh bởi cái chết của Michael Myers do hành động vội vã của mình, cô cùng rất nhiều người dân khác toàn thị trấn Haddonfield thường nghĩ rằng Michael đã chết trong sự thật sự, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tất cả bọn (trong Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh ) họ đã nhầm lầm. Đúng ba mỗi năm một lần sau, vào của 1 đêm tối tháng mười, tức là gần đến ngày-to- ngày lễ Halloween, Michael Myers đã trông như thể nó sẽ, hắn ta đã biết được Laurie đang phải thông qua sức khỏe kém viện tâm thần liền đi đến đó, giết chết cô ta cùng người tìm thấy chính mình bảo vệ rồi biến mất.


Đến ngày-to- ngày 31 tháng 10, tất cả các trẻ em lẫn ai lớn đều sẳn sàng đón mừng lễ hội hóa trang. của 1 chương trình tv tên DangerTainment cử tìm (trong Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh ) ra 6 của các học giả, bảo họ để đăng ký của 1 trò chơi có làm cho trợ cấp cảm lệ phíc là mạnh mẽ. Họ phải vào ngủ một đêm trong cphù hợp cho người tiêu dùng nhà xưa của gia đình Michael Myers dong ở, truy tìm những đồ vật Michael mặc dùng để giết ai. Đài tv đồng thời lỗi thờing giao cho họ những chiếc máy camera loại nhỏ gắn trên đầu để những gì họ thấy được sẽ chỉ cho sản phẩm triệu hơin giả khác đều thấy trên truyền hình. Nhóm của các (trong Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh ) học giả thấy trò chơi này cũng khá thú vị thực sự hữu ích đồng ý tham gia, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing họ không nhận ra nó rằng tên sát nhân Michael Myers đang ẩn nấp tất cả qua chính can toàn để ăn nhà đó và hắn ta sẽ dường như không có tha chỉ cho bất kỳ người dám bước chân vào nhà.
Trailer các bộ phim Halloween đến tám: Quỷ Dữ Phục Sinh – Halloween đến tám: Resurrection

Chúc các bạn xem phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ