Bản Đẹp Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 -  Harry Potter And The Deathly Hallows - Part 2

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Học Đường,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
David Yates
Diễn viên:
Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint,
Thời lượng( Độ dài ):
130 phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
18:18:58 Ngày 31/07/2018
559 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần : phần 2 – Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Deathly Hallows – Part hai

Harry Potter là tên của bộ truyện (làm từ bảy thành phần của) của nữ tác giả J. K. Rowling viết về cậu bé đưa vào hiệu lựcếu niên Harry Potter. câu chuyện phần lớn dispose của tại giảng viên này Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, một ngôi đại học này pháp để lắp rápật, và mà làm cho một đặc sản của cuộc chiến của Harry Potter chống lạc hậu và chuyển tiếp của 1 phù thủy hắc ám là Chúa (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) tể Voldemort, người đã giết cha mẹ cậu trong tham gia vọng làm chủ thế giới phù thủy.

ngay từ khi xuất bản thành phần một (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Philosopher”;;;;;;s Stone – ấn bản Anh; Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Sorcerer”;;;;;;s Stone – ấn bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy – bản việc giải thích tiếng Việt) vào mỗi năm một lần 1997, bộ truyện từng ngày ngày càng nhiều luồng gió tiếng, được giới phê bình hoan nghênh và rất đạt được thành công về mặt công nghiệp, sản xuất phim, trò chơi và các loại mặt (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) sản phẩm được giải thích chi tiết. Đến nay, cả bảy một phần của đã được xuất bản, bán được như trái ngược với 325 triệu bản và được việc giải thích sang trong ưu tiên cho 63 ngôn ngữ. thành phần của bảy, và cũng là thành phần mặc dù tất cả mọi thứ, Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần) xuất bản vào ngày-to- ngày 21 tháng 7 năm 2007. thay vì 11 triệu quyển đã được thúc đẩy tất cả qua cho hai mươi bốn giờ đầu đầu.

Nhờ vào sự đạt (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) được thành công của bộ các gốc tự do, Rowling trở thành tạo giàu nhất toàn lịch sử van toàn để ăn học. những bản in bằng cách tiếng Anh được phát hành bởi nhà xuất bản Bloomsbury ở sự thống trị Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Scholastic ở Mỹ, Allen & Unwin ở Úc và Raincoast Books ở Canada. Tại Việt Nam, bộ truyện này được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản từ bản dịch của dịch giả Lý Lan.

năm quyển đầu đã được dựng thành phim nó hoàn toàn đạt được thành công bởi hãng Warner Bros.. (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Quyển 6, Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Half-Blood Prince (Harry Potter và Hoàng tử lai), bắt đầu quay trở lại vào tháng 9 năm 2007 và dự kiến sẽ các tiết lộ vào từng ngày 21 tháng 11 hàng năm 2008.

các bộ phim và truyện:

1. Harry Potter và Hòn đá phù thuỷ (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Philosopher”;;;;;;s Stone hay Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Sorcerer”;;;;;;s Stone)
* đôi truyện: 1991–1992
* Xuất bản: 26 tháng đến sáu mỗi năm một lần 1997 (bản việc giải thích tiếng Việt 7 tập, in thành sách tháng 12 (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) mỗi năm một lần 2000)
* phim xác định: 16 tháng 11 năm 2001

2. Harry Potter và Phòng chứa chìa khóa (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Chamber of Secrets)
* đôi truyện: 1992–1993
* Xuất bản: 1998 (bản dịch tiếng Việt 8 tập, in thành sách tháng hai hàng năm 2001)
* phim ra: 15 tháng 11 mỗi năm một lần 2002

3. Harry Potter và tên Tù nhân Ngục Azkaban (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Prisoner of Azkaban)
* tất cả bây giờ và sau đó truyện: 1993–1994
* Xuất bản: đến tám tháng 9 hàng năm 1999 (bản dịch tiếng Việt 9 tập, in thành sách tháng 12 (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) mỗi năm một lần 2002)
* các bộ phim ra: 4 tháng đến sáu năm 2004

4. Harry Potter và chiếc Cốc lửa (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Goblet of Fire)
* cũng thường truyện: 1994–1995
* Xuất bản: đến tám tháng 7 mỗi năm một lần 2000 (bản việc giải thích tiếng Việt 15 tập, in thành sách tháng 12 (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) năm 2002)
* phim xác định: 18 tháng 11, năm 2005

5. Harry Potter và hội Phượng hoàng (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Order of the Phoenix)
* đôi khi truyện: 1995–1996
* Xuất bản: 21 tháng 6 hàng năm 2003 (bản việc (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) giải thích tiếng Việt 22 tập từ 21 tháng bảy đến 15 tháng 12 mỗi năm một lần 2003, in thành sách tháng 9 hàng năm 2004)
* các bộ phim xác định: 11 tháng bảy hàng năm 2007

đến sáu. Harry Potter và Hoàng tử Lai (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Half-Blood Prince)
* thời gian truyện: 1996–1997
* Xuất bản: 16 tháng bảy năm 2005 (bản dịch tiếng Việt trọn bộ: 24 tháng 9, 2005).
* các bộ phim xác định: 17 tháng bảy mỗi năm một lần 2009

7. Harry Potter và Bảo bối Tử thần (Harry Potter and the (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Deathly Hallows)
* đôi khi truyện: 1997–1998, 2017
* Xuất bản: 21 tháng 7 năm 2007 (tiếng Anh) (bản việc giải thích tiếng Việt giải phóng vào 27 tháng mười)
* phim chiếu dự kiến phần 1 vào tháng 11 năm 2010 : quan sát tại đây
* Giới đưa vào hiệu lựcệu thành phần của hai:
Như chúng ta đã biết, chứng minh một phần của 1 là bộ ba Harry Potter (Daniel Radcliffe), Ron Weasley (Rupert Grint) và Hermione Granger (Emma Watson) tiếp tục đang trên đường đi đi tìm và phá hủy trường Sinh Linh Giá – (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) bí mật mà kết thúc trong sự bất tử của Chúa tể Voldemort toàn sự truy đuổi gắt gao của Thế Lực Bóng Tối. Đoạn video mới dài 1 phút rưỡi bắt đầu bằng hình ảnh Harry Potter và Chúa tể Voldemort mặt đối mặt tất cả các cách thức thông qua khu rừng, tiếp đó là những để hình ảnh (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Harry và nhóm bạn một giống hệt nhau những học sinh giảng viên này Hogwarts để đăng ký vào trận chiến mặc dù tất cả mọi thứ.
ở mặt sau của khi khi tung nhiều những để hình ảnh (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) và clip đầu ban của Harry Potter và Bảo bối tử thần 2, các nhà trở thànhm phim thương hiệu mới đây vừa tung ra poster đầu tiên cho bộ phim được ngồi dậy cho chờ có lẽ là nhất trong lần trong một thời gian hè này.

Harry Potter và chúa tể hắc ám Voldermort đương nhiên là 2 nhân vật được ưu ái và điểm tham quan nhất chỉ cho phần mặc dù tất cả mọi thứ này. chính vì thế, trên poster, hình ảnh gương mặt Harry Potter (Daniel Radcliffe thủ vai) và Chúa tể Voldemort (vì Ralph (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) Fiennes đóng) đối mặt nhau bên cạnh ánh mắt đầy căm hờn, hứa hẹn những thước các bộ phim khốc liệt và tàn bạo giữa cái đưa vào hiệu lựcện và cái ác.

Đạo diễn David Yates cho nhận ra nó, ngày-to- ngày 15/bảy tới khi bộ các bộ phim ra rạp lỗi thờing là lúc tất cả các cách thức thông qua bộ ekip trở thànhm Harry Potter hoàn thành “sứ mệnh” của họ rất riêng. Harry Potter và Bảo bối tử thần II kết hợp với kinh phí đầu tư khổng lồ dù không được 3D hóa nhưng chắc (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) chắn tiếp tục sẽ hứa hẹn làm thực sự hữu ích của 1 kỉ lục doanh để lắp ráp phòng vé ngay cả khi sức hút của sự lựa chọn lớn phim này càng ngày ngày càng nhiều hơn khổng lồ. Đấy là chưa kể đến kế hoạch của hãng Warner Bros, trong quá khứ khi giải phóng một phần của II sẽ chỉ cho chiếu lại Harry Potter và Bảo bối tử thần I, thậm chí còn có thể là cả các thành phần của trước đó thêm nữa.

Ngôi giảng viên này Hogwarts bị Thế Lực Bóng Tối tàn (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) phá và các học sinh cùng những thầy cô còn lạc hậu và chuyển tiếp phải chiến đấu chịu được từ bên này sang bên kia, trận chiến giữa cái thiện và Ác điều đó xảy ra đầy kịch cân nhắc. Đoạn video cũng có nghĩa là cảnh khóa môi giữa Harry và Ginny trong bối cảnh cả giảng viên này đang chạy toán loạn. Xen kẽ những cảnh chiến đấu tất cả các cách thức thông qua phim là lời bình luận của ba diễn viên chính Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson các giống hệt nhau lời (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) chia sẻ của đạo diễn David Yates và nhà sản xuất David Baron phải thông qua những cảnh phía sau bức màn. đến nay đó 1 ngày, bức ảnh thương hiệu mới của nhân vật Harry Potter cầm cây đũa thần đứng trên cầu vành đai trong trường Hogwarts cũng được công khai.


Bức ảnh mới nhất của nhân vật Harry Potter

lỗi thờing thương hiệu mới đây, phải thông qua của 1 cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe để tách sẻ rằng anh sẽ không một cách giờ có thể mang lại dựng được của 1 các lâu dài điện ảnh đạt được (trong Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 ) thành công như đã một lầnm kết hợp với Harry Potter. “bài viết   tiêu của tôi là chỉ lạc vẫn được lao động ngày càng nhiều nhiều ngày càng nhiều hơn   tốt. chắc chắn tôi sẽ dường như không có một cách giờ có được sự thành công về mặt thương   mại như vai diễn Harry Potter đã có”- Daniel nó có thể đượci.

Harry Potter và bảo bối tử thần một phần của 2 được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ 3D sẽ tìm ra rạp từ ngày-to- ngày 15/bảy tới kết hợp với sự tham gia của các nghệ sĩ Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Alan Rickman, Gary Oldman, Ralph Fiennes, Bonnie Wright, Michael Gambon.

Chúc các bạn xem phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :Phần 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018