10/?? High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d - High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D

High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d - 2015

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Shigeko Kubota
Diễn viên:
Akira, Kento Hayashi, Shô Aoyagi, Ryôhei Abe, Kaname Endô, Yûya Endô,
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
10:10:15 Ngày 15/02/2017
507 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Trước đây đây, vùng đất ni đã vị trí trong sự xử lý của một băng nhóm trứ danh tên là “MUGEN”. Với quyền thế áp đảo, toàn bộ lân cận trong quận đều bị quản lý dưới tay gia tộc.
Dưới sự quản lý của băng MUGEN, gợi ý có hai ai huynh đệ nọ là nhiều kẻ duy nhất không chịu quy phục & đứng lên kháng cự. Gia tộc chính là Huynh đệ nhà Amamiya.
Sau một trận đấu, cả đôi bên đều không thu thỏa hiệp nào ủng hộ đáng. & với một biến cố (trong Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d ) đáng kể như vậy băng MUGEN đã thú vị tan rã, Huynh đệ nhà Amamiya cũng rút lui quy ẩn xã hội đen.
& rồi… Tại lân cận quận ấy, có 5 băng đảng đã vươn lên vị trí đứng đầu. Cá nhân ta đã lấy các chữ cái đầu tiên từ tên của mỗi băng đảng để để tên cho địa điểm quận ni là “S.W.O.R.D”. Các băng đảng trong lân cận ấy được gọi chung bằng một cái tên là “G-SWORD”.
Các băng đảng ấy liên quan: Liên Minh Sannou (S) – White Rascals (W) – Trường Cao (trong Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d ) Trung Oya (O) – RUDE BOYS (R) – Băng Côn Đồ Daruma / Gia tộc Daruma (D).
Sự sống lâu hơn của 5 băng đảng ni đã tạo nên một thế cân bằng cho địa điểm quận ni, nếu như 5 băng đảng ấy không gây sự hay xâm lấn địa bàn của nhau, thì nhàm chán vẫn sẽ được duy trì trên mảnh đất ni.
Trọng tâm chính của bộ phim nói đi các chiến binh của Liên Minh Sannou, gia tộc là nhiều chàng thanh niên truyền thống đáng kể lên tại thành phố ni. Gia tộc không (trong Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d ) mua lại được sự nuôi dưỡng hay dạy dỗ đàng hoàng, thế song gia tộc lại quý trọng thành phố ni hơn bất cứ ai khác. Trang bị vung nắm đấm để trừng phạt nhiều kẻ dám xâm chiếm, phá hoại nơi mà gia tộc đã sinh ra & khôn lớn.
Thế song, cuộc chơi không gợi ý dừng trôi ở đó. Qua các tập phim, Liên Minh Sannou đã bạc tình gặp phải nhiều hoàn cảnh không hy vọng, khiến gia tộc buộc phải bất đắc dĩ dính líu tới các băng đảng xót lại trong lân cận S.W.O.R.D. (trong Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d ) Phụ cận đó, gia tộc còn phải đối diện trước đây sự hiện của một băng nhóm bí ẩn tên là “MIGHTY WARRIORS”, một đối tượng mà Gia tộc không (trong Phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d ) biết rằng là bạn hay thù.

Chúc các bạn xem phim High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : High & Low :Phần 1 : The Story Of S.w.o.r.d

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản

Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. 12/?? Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. 2018