11/?? High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d - High & Low Season 2: The Story Of S.W.O.R.D

High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d - 2016

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Shigeaki Kubota
Diễn viên:
Akira, Shô Aoyagi, Ryôhei Abe, Kaname Endô, Yûya Endô,
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
03:05:32 Ngày 16/02/2017
379 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Sau tất cả nhiều gì diễn ra ở phần phim trước đây, mọi thứ hồi nầy đây vẫn chìm ngập trong lo âu. Liên Minh Sannou công khai giải thể!? Noboru bị tai nạn thú vị, tính mạng không rõ ra sao!? Tập đoàn Iemura / Cửu Long Hội vẫn đang ngày ban đêm mưu tính thôn tính lân cận S.W.O.R.D.
& rồi, thú vị một băng đảng bí ẩn có tên là “MIGHTY WARRIORS” đã hiện. Không rõ lai lịch từ đâu tới!? Không biết gia tộc là nhiều kẻ đáng gờm tới chừng nào!? Song bọn chúng (trong Phim High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d ) đã khởi đầu động thủ, khiến cho tất cả các băng đảng của lân cận S.W.O.R.D. đẩy vào thế hỗn loạn.
Cận bàng đó, các tập phim của mùa thứ 2 nầy cũng sẽ giải trả lời thêm đi quá khứ của các nhân vật. Nhiều ngày đầu tiên mà băng đảng MUGEN được thiết lập. Vì động cơ gì mà MUGEN phải chiến? Vì động cơ gì mà khiến cho MUGEN phải tan rã? Tất cả đều sẽ được lý giải trong phần thứ 2 của bộ phim nầy.

Chúc các bạn xem phim High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : High & Low :Phần 2 : The Story Of S.w.o.r.d

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản