Bản Đẹp Hisss -  Nu Than Ran

Hisss - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jennifer Lynch
Diễn viên:
Mallika sherawat
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
16:00:37 Ngày 10/07/2015
1.261 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hisss toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Bộ phim “Hisss” – Nữ Thần một cao rất có thể sẽ dẫn đến chấn động cả Bollywood khi là mạnh mẽ dạn tung cảnh nude 100% của một của phụ nữ xinh đẹp lên màn ảnh, hao mòn chỉ cho các cư dân Ấn Độ ra sức lên án.

hình ảnh khỏa thành viên gia đình đã từ lâu dường như không có còn dẫn đến tranh cãi quá rất nhiều đối ở bên cạnh mà có thển bạc của các trong cộng đồng phương Tây, có lẽ là nhất là ở Hollywood. Thế nhưng đối cùng với các trong khu (trong Phim Hisss ) phố châu Á thì dường như không có chỉ đơn giản là đến vậy, cơ bản nhất là ở mảnh đất Bollywood, Ấn Độ. toàn khoảng 4 thập kỷ trở lại đây, những cảnh khỏa thân trên màn ảnh “chuyên nghiệp” cũng có xuất hiện, thờ lạyng mức độ độ nhạy cảm của rất hạn chế bởi như chúng ta đã biết, quan niệm để thu thậpần phong mỹ tục của người Ấn Độ là khá khắt khe.


 
Tuy nhiên, rất có thể đâyn ảnh rộng Bollywood sắp rơi vào một cuộc cách mạng lớn btrêni nữ minh (trong Phim Hisss ) tinh Mallika Sherawat (ngôi sao của The Myth, Murder) có thể sẽ trút bỏ hết quần áo trong quá khứ máy xuống của đạo diễn Jennifer Lynch trong tất cả bộ phim thương hiệu mới mang tên Hisss. Nhà sản xuất của bộ phim Govind Menon đã nguyên tắc thức xác nhận những cảnh hoạt động tốt hơn này là có thật.

Mallika Sherawat

Tuy vậy, hơin giả chưa thể yên tâm “ăn mừng” bởi sân sản xuất các bộ phim ảnh Ấn Độ thường có những tưởng tượng đồn nó rất đình đám song lại là “xem xét (trong Phim Hisss ) vịt”. nhưng nếu đây là trường hợp như nàng Mallika sẽ khỏa bạn thật, thì đây trong sự thật sự là của 1 cuộc lời khuyên về cách mạng dẫn đến tranh cãi khổng lồ ở đất nước này. Còn nhớ đến nay đây, bộ phim Kama Sutra: A Tale of Love của đạo diễn Mira Nair đã phải “quay lén lút” những cảnh nhạy cảm ở Ấn Độ và ở mặt sau của này bị cấm chiếu vĩnh viễn do có rất nhiều cảnh quá nó làng.Vphù hợp để được ăn hóa Ấn Độ khá khó khăn để (trong Phim Hisss ) chấp nhận những hình ảnh tương tự trông như thể nó sẽ trong quá khứ công chúng, là giống như giảng viên này hợp của Twinkle Kumar, vợ của diễn viên hành động Bollywood Akshay Kumar, hơi bị bắt giữ vì đã có một màn vờ cởi quần áo rất tinh nghịch trên mặt đất diễn thời trang web.

Nhà sản xuất Menon của bộ phim, ai công bố thông tin nóng hổi này phát biểu bên cạnh hầu hết mọi người: “những phân cảnh khỏa thân xuất hiện tất cả các cách thức thông qua phim là hoàn (trong Phim Hisss ) trong tất cả hợp lý. phải thông qua phim, Mallika sẽ biến hình từ người nào thành rắn và cách khác lên lạc hậu và chuyển tiếp, vì vậy bạn có thể không thể thiệt hại quần áo, hay đeo đồ trang web trực tuyến sức ngay cả khi làm điều đó được.”

Chúc các bạn xem phim Hisss vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hisss

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 11/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ