Trọn Bộ Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) - The X Files Season 1

Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) - 1993

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
David Duchovny, Gillian Anderson, Mitch Pileggi,
Thời lượng( Độ dài ):
24 Tập .
Năm Phát Hành:
1993
Cập Nhật Lúc:
03:07:02 Ngày 08/07/2015
474 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Hồ sơ tuyệt mật (tên nền tảng tiếng Anh: The X-files) là của 1 bộ phim tv dài tập trường học viễn tưởng trôi dạt tiếng của Hoa Kỳ. Bộ phim của Chris Carter này được trình chiếu bởi FOX (Hoa Kỳ) từ từng ngày 10 tháng 9 mỗi năm một lần 1992 và lần lượt ra ngày 19 tháng đến năm năm 2002. Bộ phim mang tính chất của thời kỳ thập niên 1990, ngay cả khi bất kỳ cá nhân (trong Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) ) dân không mấy tin tưởng vào chính phủ phải thông qua ngay cả khi nó rất tin vào việc (trong Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) ) tồn tại sự sống ngoại trừ Trái Đất. các bộ phim đã từng được trình chiếu trên kênh tv VTV3 của Việt Nam.

trong bộ phim, đặc vụ FBI Fox Mulder (David Duchovny) vì muốn tìm lại người nào cô ấy hay anh gái thiếu ttay của mình, đã dấn thành viên gia đình vào điều tra tại “X-files” ở bên cạnh niềm tưởng tượng rằng cô ấy hay anh gái của anh đã bị bắt bạn sẽ khám phá rac btrêni ai ngoài Trái Đất. Mulder nó rất xem xét tưởng vào sự tồn tại của bất kỳ cá nhân (trong Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) ) ngoại trừ Trái Đất tất cả các cách thức thông qua cùng một lúc như người tham gia điều tra cùng Fox Mulder là đặc vụ Dana Scully (Gillian Anderson). rằng lúc đầu, Scully không tưởng tượng vào những điều mà Fox Mulder nói, thờ lạyng ở bên cạnh những bằng cách sử dụng một bản tuyên thệ cụ thể các giống hệt nhau kết hợp với những vụ án trong sự thật tế cô và Mulder sẽ trả tiềni bằng cách, thường xuyên Scully đã xem xét vào những hiện tượng kỳ bí….

Chúc các bạn xem phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 1)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cá Hổ Ăn Thịt Người HD Cá Hổ Ăn Thịt Người Piranha 3d 2010
Học Viện Ma Cà Rồng HD Học Viện Ma Cà Rồng Vampire Academy 2014