Bản Đẹp Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 - All's Well Ends Well 4

Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Cốc Đức Chiêu
Diễn viên:
Trịnh Trung Cơ (Cheng Ronald), Cổ Thiên Lạc, Ngô Quân Như,
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
07:29:19 Ngày 15/02/2017
230 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Sandra chị hai của Kei là chủ bút của một tờ tạp chí, đã 30 rồi, cô vẫn chưa có một mối tình nào. Bất hạnh thay cho Kei, rất muốn lấy vợ song không thể gợi ý vì cổ điển của gia đình, đó là đại tỷ buộc phải đám cưới trước đây. Anh đành nhờ tới sự viện trợ của một “gã đào hoa” mới chuyển tới toàn soạn của chị anh & bơ đi tán tỉnh chị anh. Sandra đã sa vào lưới tình của anh ta ngay lần đầu tiên gặp. Song trớ trêu thay,trong (trong Phim Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 ) chuyến đi công tác xa, chàng đào hoa nầy lại sa vào lưới tình yêu của một cô gái xinh tuyệt vời. Sandra đau đớn như từng mũi kim đâm vào trái tim cô. Song vì không muốn ba mẹ mình thất vọng , cô đã nhờ một thám tử riêng đóng giả làm bạn trai của cô.
Chuyện tình cảm thì không biết đi đi đâu, công việc thì đang xuống dốc, liệu Sandra có lấy được thứ cô muốn không? Kei sẽ kiếm được tình yêu đích thực & làm làm đám cưới trước đây cô chị được (trong Phim Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 ) không? & cuối cùng nhà sẽ có hỷ sự không?

Chúc các bạn xem phim Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hoa Điền Hỷ Sự :Phần 4

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông