5/20 tập Hoa Lang - Hwarang: The Beginning

Hoa Lang - 2016

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 5
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Yoon Sung Shik
Diễn viên:
Park Seo Joon, Park Hyung Shik, Go Ah Ra, Choi Min Ho, Do Ji Han,
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
01:10:39 Ngày 07/01/2017
551 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hoa Lang toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về [:vi]Bộ phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất ở vương quốc Silla (Tân La) dưới thời Tam Quốc Triều Tiên. Họ là những kỳ tài có một không hai có chung hoài bão, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy. Ah Ro là cô gái mang thân thế nửa quý tộc, nửa thường dân và có cá tính mạnh, tính tình ngay thẳng, đáng tin cậy. Vì thế cô nhận được sự quan tâm đặc biêt từ hai Hwarang là Moo Myung (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (trong Phim Hoa Lang ) (Park Hyun Sik). Moo Myung (Park Seo Joon) là thủ lĩnh của Hwarang. Tên thật của anh ta là Sun Woo Rang, nhưng anh ta nổi tiếng với biệt hiệu Moo Myung (Vô Danh). Tài năng nổi trội, tính tình ngông cuồng, nhưng sâu thẳm anh ta chỉ mưu cầu tự do, “sống như loài chó hoang, bay nhảy như chim trời”.

Xem Phim Hoa Lang - Hwarang: The Beginning - phimtm.com - Ảnh 1

[:en] Bá»? phim ká»? vá»? quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên Æ°u tú nhất á»? vÆ°Æ¡ng quốc Silla (Tân La) dưới thời Tam Quốc Triều Tiên. Há»? là những ká»? tài có một không (trong Phim Hoa Lang ) hai có chung hoài bão, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy. Ah Ro là cô gái mang thân tháº? ná»­a quý tộc, ná»­a thường dân và có cá tính mạnh, tính tình ngay thẳng, đáng container cậy. Vì tháº? cô nhận được sá»? quan tâm đặc biêt tá»? hai Hwarang là Moo Myung (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (trong Phim Hoa Lang ) (Park Hyun Sik). Moo Myung (Park Seo Joon) là thá»? lÄ©nh của Hwarang. Tên thật của anh ta là Sun Woo Rang, nhÆ°ng anh ta nổi tiếng với biệt hiệu Moo Myung (Vô Danh). Tài [:] (trong Phim Hoa Lang )

Chúc các bạn xem phim Hoa Lang vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hoa Lang

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc