Bản Đẹp Hoàng Cung Dậy Sóng -  Dong Yi

Hoàng Cung Dậy Sóng - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Byung Hoon (Dae Jang Geum, Lee San), Kim Sang Hyub,
Diễn viên:
Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Kim Jung Hwa, Lee So Yeon, Bae Soo Bin, Park Ha Sun,
Thời lượng( Độ dài ):
60 tập .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
06:30:14 Ngày 13/07/2015
171 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Hoàng Cung Dậy Sóng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

nội thất dung: Dong Yi là câu chuyện kể về cuộc đời của 1 phụ nữ bình dân trở thành quốc mẫu Chosun.

Bộ phim kể về cuộc đời của nàng Dong Yi, xuất bạn từ một nô tì bật ra được quý phi của Vua Suk-joong, Choi Sook Bin. Nàng sinh hạ cho nhà vua một hoàng tử, ai ở mặt sau của này kèm theo ngôi Vua Suk-joong phát triển thành Vua Yeongjo.

Ji Jin Hee toàn vai vua Suk Jong:
Vị vua của triều đại Joseon, ai có đã kinh phí lãnh đạo oai phong lẫm liệt, tìm thấy nó không (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp là một con ai có trái tim rất thanh khiết tràn đầy tình yêu

Han Hyo Joo phải thông qua vai Choi Suk Bin (Chun Dong Yi):
một cung nữ, người nào ở phía sau này sẽ bật ra được ái thiếp của vua Suk Jong. Cô sinh hạ cho vua một cậu con trai, người ở phía sau này sẽ lên ngôi báu phát triển thành vua Joseon.

Bae Soo Bin trong vai các cha Chun Soo:
của 1 kiếm sĩ cự phách và lực lưỡng. Anh là bất kỳ cá nhân bạn (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) có thể từ thủa niên thực hiệnếu bên cạnh anh trai của Dong Yi ở mặt sau của nhận lời bạn có thể, chăm sóc em gái trước cùng một lúc như ai anh qua đời. và tự nhiên, anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình.

Park Ha Sun trong vai In Hyun:
Hoàng hậu của vua Suk Jong. Bà là một ai nhân hậu, yêu nóng bị mất vị thế cùng một lúc như nhà vua sủng ái cung nữ Jang, dẫn tới mối bất hoà phải thông qua triều. trong mọi trường hợp bà (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) đã được sủng ái trở lại và Jang bị lệ phí liên quanng bậc, tìm thấy nó không (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) thể cưỡng lạing về ở mặt sau của In Hyun bị chết một phương pháp dễ dàng để bí ẩn và bè phái của Jang bị chỉ cho là đã hạ độc. Bà là nguời đã xử lý chỉ cho Dong Yi khi cô thương hiệu mới vào cung và từng bước dà tin tưởng cô.

Lee khi so Yeon phải thông qua vai Jang Hee Bin (Jang ok Jeong):
Từ một nàng cung nữ non nớt, cùng với nhan sắc kiều diễm (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) và sự hợp lý, ok Jeong dần chiếm được tình cảm của vua Suk Jong, bật ra được vương phi được sủng ái có lẽ là nhất kết hợp với biệt danh Hee Bin. Bị mù nhiều hơn so vớing btrêni lòng tham gia, nàng ta đã trở thànhm điên đảo triều chính, khiến hoàng hậu In Hyun bị phế vị và rất nhiều đại thần toàn triều bị giết. ở mặt sau của cùng một lúc như hạ sinh được 1 hoàng tử, Jang Hee Bin phát triển được hoàng hậu của vua Suk Jong. Về ở phía sau, (trong Phim Hoàng Cung Dậy Sóng ) cùng một lúc như In Hyun được phục vị, nàng Jang luôn tìm mọi làm thế nào bạn có thể để hãm hại hoàng hậu và Dong Yi.

Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hoàng Cung Dậy Sóng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Nụ Hôn Ma Cà Rồng HQ Nụ Hôn Ma Cà Rồng Embrace of the Vampire 2013 [Phim Kinh Dị] 2013