Bản Đẹp Học Viện Cảnh Sát 6 -  Police Academy 6: City Under Siege

Học Viện Cảnh Sát 6 - 1989

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Peter Bonerz
Diễn viên:
Bubba Smith, David Graf, Michael Winslow,
Thời lượng( Độ dài ):
84 phút .
Năm Phát Hành:
1989
Cập Nhật Lúc:
17:55:23 Ngày 10/07/2015
123 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Học Viện Cảnh Sát 6 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Police Academy là của 1 bộ các bộ phim hài tạo ra từ 7 thành phần của mới hơn từ mỗi năm một lần 1984 tới 1994 ở bên cạnh nhân vật chính là các học viên toàn một học viện nhân viên cảnh sát kỳ quặc. thành phần của đầu trong đầu là Police Academy, sản xuất 1984.

Bà thị quản lý mới được bầu lên của thành phố đưa tìm ra của 1 chính sách thương hiệu mới : sở nhân viên cảnh sát phải chấp nhận tất cả các đơn xin gia nhập, bất kể học vấn, sức sức khỏe (trong Phim Học Viện Cảnh Sát 6 ) kém xác định sao. không bất kỳ cá nhân phải thông qua lực số tiền nhân viên cảnh sát vui lòng bên cạnh điều này.

Và kể từ đây, học viện nhân viên cảnh sát bắt đầu thừa nhận vào những thành viên oái ăm có lẽ là nhất của xã hội : 1 anh chàng chuyên gặp rắc rối nghiêm trọng ở bên cạnh pháp luật, 1 cô gái nhà giàu xinh đẹp đam mê biến thànhm các quan chức thực thi pháp luật, 1 anh rửang da đen có tài giả giọng, 1 anh để làm sạchng thường mang (trong Phim Học Viện Cảnh Sát 6 ) đến xui xẻo và rắc rối chỉ cho người nào khác, hay một anh để làm sạchng khổng lồ tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp nó rất nhút nhát và hay xấu hổ … chịu được từ bên này sang bên kia họ là viên sĩ quan huấn luyện khó tính và những tên tay fallacious ngu ngốc, cùng với mục đích đẩy các học viên xác định giảng viên này đến nay thời hạn.

phương pháp huấn luyện và những câu chuyện hài hước cuộn tròn quanh các nhân vật đã thay đổi thànhm (trong Phim Học Viện Cảnh Sát 6 ) nên đạt được thành công của bộ phim, ở bên cạnh doanh để lắp ráp trên trong ngành đạt 140 triệu Bucks.

Chúc các bạn xem phim Học Viện Cảnh Sát 6 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Học Viện Cảnh Sát 6

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 49/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 10/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Bumblebee: Người Máy Biến Hình HD Bumblebee: Người Máy Biến Hình Bumblebee 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ