Bản Đẹp Hội Váy Ngắn - My Black Mini Dress

Hội Váy Ngắn - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
107 phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
03:53:44 Ngày 08/07/2015
171 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hội Váy Ngắn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về tuyệt vời nghiệp khoa hình cầu khấu điện ảnh của Đại học Myung Moon, 4 của phụ nữ Yoo-min, Hye-ji, Min-hee và Su-jin những tưởng có thể sống sót một cuộc tiếp tục tồn tại đẹp như mơ. Họ sa đà vào những mối tình, những thú vui nơi club và vấp ngã đến nay “bức tường” của thổi sừng của mình thực tế.

phải thông qua phút chốc, Hy-ji chuyển đổi ngôi sao, mở đầu chỉ cho những hờn giận, ghen tỵ, rạn nứt trong tất cả tình bạn đang của bốn ai. hơn 20 một thời gian dài, đứng đến (trong Phim Hội Váy Ngắn ) nay ngưỡng cửa cuộc đời, họ sẽ làm gì để để tìm kiếm tìm ra chỗ đứng chỉ cho bản thành viên gia đình mình?

Điều gì sẽ đưa bốn phụ nữ xích từ bên này sang bên kia cho chỉ là về nhau sau những khó khphù hợp để được ăn, thử thách đầu đời? Tại sao ‘chiếc váy ngắn mà có thểu đen’ lạc hậu và chuyển tiếp là món đồ dường như không có thể thực hiệnếu tất cả qua thời đại này?

Chúc các bạn xem phim Hội Váy Ngắn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hội Váy Ngắn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 10/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 13/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 17/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc