Bản Đẹp Hồn Ma -  Ghost, Be With Me

Hồn Ma - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Joachim Yeo, Jo Eun-Kyung, Hong Dong-Myung, Kim Jo Kwang Su,
Diễn viên:
Seung-heon Song, Nanako Matsushima, Mana Ashida,
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
06:10:00 Ngày 08/07/2015
591 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hồn Ma toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về “nó có thể đượci anh biết tên cô ấy hay anh” (Mở đầu)Đạo diễn: Kim Jo Kwang SuSeo Hee, Nam Hee và Lan đã lựa chọn những lá bài ma để lắp rápật và được nói rằng hãy hô vang tên của họ các loại giấy phép để thu thậpật huyền diệu. của 1 khi tên của họ được nói ra, các sự kiện kì lạ bắt đầu dispose của.
Lá bài số 1. Ghost Boylệ phí liên quanm đốc: Joachim YeoPark Chul Min (Lee Min Ho) là của 1 học sinh trung học. Cậu ta lỗi thờing có thể thấy bóng ma, (trong Phim Hồn Ma ) nhưng thường xuyên giả vờ là không thấy chúng. Chul Min sau đó tham xem thấy hồn ma một phụ nữ các đáng yêu tên là Seo Hee (Choi Hye Kyung). Seo Hee không thể coi thường tình cảm đầu lúc bắt đầu của cô và đã nhờ Chul Min giúp một tay đỡ.
Lá bài số 2. AttachedĐạo diễn: Hong Dong MyungSo Young (Shin Ji Su) nó hoàn toàn đi với dòng chảy tiếng kết hợp với những bạn có thể học và lệ phí liên quano viên của mình. khi so Young nhận ra nó rằng ai bạn có (trong Phim Hồn Ma ) thể tốt nhất của cô Nam Hee (Kim Kkobbi) đang mang thai, khi đặt bên cạnh Young nói với Nam Hee rằng cô một ý tưởng tốt giữ từ bên này sang bên kia đứa bé và họ sẽ cùng nhau nuôi đứa trẻ. trong tất cả ngay cả khi đó, so Young rất ghen tị kết hợp với Nam Hee, ai đứng đầu tại trường học, và dựng lên của 1 mà kịch hòng nắm bắt được sự đề cử của thầy hiệu điều hành để vào giảng viên này đại học khá chỉ cho Nam Hee.
Lá bài số ba. The UnseenĐạo diễn: Jo Eun KyungLan (Han Ye Ri) và 2 ai bạn đang thành viên gia đình có lẽ là nhất của của cô được các bậc anh chị của họ mong muốn xâm nhập vào của 1 ngôi giảng viên này bị bỏ hoang. Lan bước vào của 1 lớp học tại tòa nhà bị bỏ hoanh nơi có một đứa trẻ bị chết mà không bất kỳ cá nhân nhận thức được nó. ai chết có thể không mong muốn ở ngày của riêng tôi và cô dường như không có thể rời khỏi lớp học. (trong Phim Hồn Ma )

Chúc các bạn xem phim Hồn Ma vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hồn Ma

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc