Bản Đẹp Huyền Thoại Ngựa Biển - The Water Horse: Legend Of The Deep

Huyền Thoại Ngựa Biển - 2007

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jay Russell
Diễn viên:
Emily Watson, Alex Etel, Ben Chaplin, David Morrissey,
Thời lượng( Độ dài ):
111 phút .
Năm Phát Hành:
2007
Cập Nhật Lúc:
03:33:40 Ngày 08/07/2015
783 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Huyền Thoại Ngựa Biển toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về câu chuyện xảy ra tại Scotland vào những năm đầu Thế chiến thứ hai. Cậu bé Angus MacMorrow sống tất cả các cách thức thông qua của 1 ngôi nhà lớn ven hồ các giống hệt nhau mẹ, chị gái và một cô giúp việc. Chiếc hồ được kết nối liền với đại dương bởi của 1 con lẻch lớn. Bố của Angus là lính hải quân, nhưng đã mất ttay kể từ cùng một lúc như chiếc tàu chở ông đột ngột biến mất trừ khơi. bất kỳ cá nhân mẹ cho rằng anh đã chết, nhưng Angus lạc điều ngược (trong Phim Huyền Thoại Ngựa Biển ) từ bên này sang bên kia. Cậu không ngừng đi dạo ở bãi cát ven hồ.


của 1 một lần nữa và một lần nữa, Angus do tai nạn phát hiện của 1 quả trứng lớn nằm sâu trong cát. Cậu giấu kín quả trứng và thỏa thuận với nó cho đến khi lớp vỏ nứt toác. một con vật kỳ lạ bước ra. trông nó tương tự như con ngựa trong khu phố trong truyền thuyết của Scotland. ban đầu Angus coi là con vật là chìa khóa cái một, yêu nóng vài ngày sau cô chị và những (trong Phim Huyền Thoại Ngựa Biển ) người hầu nhận thức được nó chuyện. Con vật dường như không có hề hung dữ mà nó hoàn toàn hiếu động và thông minh. Nó hiểu nó phương pháp dễ dàng để lẩn tránh người lạ, để tìm kiếm đường đi tất cả các cách thức thông qua nhà và tỏ xác định sẽ ủng hộ thú khi gặp trong cộng đồng. Cậu bé đặt tên nó là Crusoe.

Cuộc chiến lan tới bờ biển thanh bình. những chiếc tàu hình chữ U của phát xít Đức đã có vẻ trừ khơi. Lo sợ bọn Quốc xã đưa tàu (trong Phim Huyền Thoại Ngựa Biển ) ngầm vào toàn lòng hồ, chính phủ Scotland phái một đơn vị quân đội tới đây để phù hợp với dõi. Họ dựng trại gần nhà của Angus. Crusoe có một kẻ mang lại phiền toái mới: con chó của người là ai lính. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing kể từ đó chú ngựa nước lớn như thổi và không thể ở phải thông qua nhà được nữa. Angus được để dưới cùng của định thả nó quay hồ.

Ngựa nước tiếp tục chơi đùa với Angus. Cậu không ngừng cưỡi nó chu du khắp hồ. sau đó (trong Phim Huyền Thoại Ngựa Biển ) một lần nữa, Crusoe tỏ ra khó dễ bị vì tiếng nổ của những quả đạn pháo mà nhóm lính bắn tập. Nó giết con chó và tấn công chiếc xuồng chở lính. Nhờ có sự can đưa vào hiệu lựcệp của Angus mà của 1 binh sĩ trở thành độc lập từ chết. Để bảo đảm an tất cả các cách thức thông qua cho những người lính, Angus quyết định giúp ngựa nước ra đại dương. thờ lạyng chiếc lưới chống tàu ngầm mà người tìm thấy chính mình lính Scotland giăng để ngphù hợp cho người tiêu (trong Phim Huyền Thoại Ngựa Biển ) dùng chặn tàu ngầm Đức không mang trong tâm trí cậu thực thổi sừng của mình ý định đó. Chuyện gì sẽ xảy ra bên cạnh con vật?…

Chúc các bạn xem phim Huyền Thoại Ngựa Biển vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Huyền Thoại Ngựa Biển

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cá Hổ Ăn Thịt Người HD Cá Hổ Ăn Thịt Người Piranha 3d 2010
Học Viện Ma Cà Rồng HD Học Viện Ma Cà Rồng Vampire Academy 2014