25/?? Incarnation Of Money - Incarnation Of Money

Incarnation Of Money - 2013

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Yoo In Sik
Diễn viên:
Kang Ji Hwan
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
22:24:57 Ngày 24/02/2017
247 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Incarnation Of Money toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Incarnation Of Money (Hóa Thân Của Đồng Tiền) là cuộc chiến của lòng tham, sự ân oán, đố kỵ & cả tình yêu đã bị xáo trộn bởi đồng tiền. Trong một thế giới mà tất cả mọi thứ được mua bằng tiền & mọi sự cố gắng mách nước để đổi lấy tiền.
Bok Jae In là con gái của một tên trùm cho vay nặng lãi & “không biết gì ngoài tiền” với ước mơ trở nên nghệ sĩ nhưng hiện thực nghiêt ngã lại không buông tha cho cô, cô nghiễm nhiên trở nên ai đứng (trong Phim Incarnation Of Money ) đầu một công ty tiền tệ tiết kiệm với tính cách thiết thực & lao động quy tắc. Trong khi đó, Lee Cha Don, là ai biết rất rõ đi quá khứ của Bok Jae In, là ai mang trong mình nỗi đau thuở thơ ấu, đã sống lâu hơn & leo lên vị trí công tố viên bằng tiền của việc cho vay nặng lãi. Tuy là một công tố viên tài năng & có rất nhiều triển vọng nhưng vô số tài năng đó của Lee Cha Don lại bị mưu lợi cho vô số tiêu chí một (trong Phim Incarnation Of Money ) cá nhân…Lần lượt từng ai gục ngã, bán rẻ lương tâm trước đây đây sự cám dỗ của đồng tiền bất chính & dùng đồng tiền để trải trên con đường thăng tiến theo vô số cách khác nhau!

Chúc các bạn xem phim Incarnation Of Money vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Incarnation Of Money

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Tình Yêu Trở Lại Trọn Bộ Tình Yêu Trở Lại Tình Yêu Trở Lại - Tập 22/22 2012