Bản Đẹp Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) - Xem Online Nhanh

Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Osamu Yamazaki
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
20 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
00:20:44 Ngày 08/07/2015
250 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bộ truyện Itazura Na Kiss được thay đổi thể thành các bộ phim vào 1996. ở mặt sau của đó, được Đài Loan tìm kiếm kịch bản & dựng thành film bên cạnh 2 phần It Started With a Kiss, They Kiss Again các tiết lộ 2005. Tiếp nối đạt được thành công, năm 2010 bộ film nắm lấy tên Playful Kiss do Hàn Quốc SX cũng đã các làm lộ hơin giả màn ảnh nhỏ….
Kể từ khi bước chân vào giảng viên này phổ thông, Aihara Kotoko thường mong muốn học các giống hệt nhau thể loại với Irie Naoki. (trong Phim Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) ) Vấn đề duy nhất là Irie là học sinh khôn ngoan cơ bản nhất đại học này, cách sai lên từ bên này sang bên kia thì Kotoko là một phải thông qua số những người kém có lẽ là nhất. chỉ cho đến mỗi năm một lần thứ một vài, cô ấy vẫn dường như không có thể đạt được ước cần. mặt khác, của 1 hôm nhà cô bị phá hủy tiền lại trong tất cả và nơi duy cơ bản nhất có thể đến lại là nhà của Irie. Bây giờ Kotoko được tiếp tục tồn tại (trong Phim Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) ) gần Irie, liệu mối quan hệ của họ vẫn là giữ nguyên như trong quá khứ, hay sẽ có bước tiến triển?

Chúc các bạn xem phim Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Itazura Na Kiss (Nụ Hôn Tinh Nghịch)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Vikings :Phần 5 16/?? Tập Huyền Thoại Vikings :Phần 5 Vikings :Season 5 2017
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 52/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí HD Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí The House with a Clock in Its Walls 2018
Lồng Chim HD Lồng Chim Bird Box 2018
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản