51/?? Kamen Rider Ghost - Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost - 2015

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
13:04:21 Ngày 13/02/2017
475 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Kamen Rider Ghost toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Tenkuuji Takeru, có cha là một thợ săn ma đã đổ vỡ vào 10 năm đi trước đây đây, đã đổ vỡ dưới tay một con quái vật tà ác được biết đến với cái tên Ganma (Nhãn Ma) khi đang cố gắng che trở ai bạn thuở thuơ ấu của mình, Tsukimura Akira khỏi đòn tấn công.
Một ẩn sĩ bí ẩn đã làm cho Takeru sống lâu hơn lại & trao cho cậu chiếc thắt lưng có tên gọi là Ghost Driver & vô số vật được gọi là Eyecon (Nhãn Hồn), một thiết bị có xác (trong Phim Kamen Rider Ghost ) xuất dùng để thấy vô số sinh vật ma quái như hồn của các sinh vật đã đổ vỡ, Ganma & vô số Rider khác giống như Ghost.
Ẩn sĩ ấy nói với Takeru rằng cậu có 99 ngày để thu thập 15 Eyecon xót lại để có xác xuất có được cuộc sống lâu hơn vĩnh hằng, & cậu phải chiến với Ganma với tư cách Kamen Rider Ghost để tầm kiếm chúng. Cậu được viện trợ bởi nhà sư Onari, ai đã viện trợ cha cậu với tư cách là một thợ săn ma & Akari, ai đang (trong Phim Kamen Rider Ghost ) cố tầm vô số cơ sở khoa học đằng sau vô số lần chạm trán hiện tượng siêu nhiên của gia tộc.
Vô số kẻ cản đường cậu chính là Fukami Makoto, một chàng thanh niên trẻ bí ẩn còn sống lâu hơn có thành công sử dụng Ghost Driver để biến thân thành Kamen Rider Specter & bọn Ganma được dẫn dắt bởi Aran & ai viện trợ bí ẩn của hắn.

Chúc các bạn xem phim Kamen Rider Ghost vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Kamen Rider Ghost

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt HD Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt Never Said Goodbye 2016
Ssss.gridman 13/?? Ssss.gridman SSSS.Gridman 2018
Lời Thề Với Chúa 20/?? Lời Thề Với Chúa Loi The Voi Chua 2018
Gangnam Scandal 21/?? Gangnam Scandal Gangnam Scandal 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản