Trọn Bộ Kẻ Ngoài Cuộc (2005) -  The Outsiders  - USLT

Kẻ Ngoài Cuộc (2005) - 2005

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Vương Gia Vệ
Diễn viên:
Quách Phẩm Siêu, An Dỹ Hiên, Lam Chính Long, Trương Huân Kiệt,
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
01:04:13 Ngày 12/07/2015
468 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Bùi Ngữ Yến (Tiểu Yến Tử) – An Dĩ Hiên đóng : 17 tuổi – học sinh đại học này trung học Anh Đạt. Ngữ Yến ngoại hình mảnh mai, thuần khiết như 1 đóa hoa lan, từ nhỏ cô đã được gia đình cho học đàn dương cầm một lựa chọn tốt làm cho trợ cấp tình nó rất trầm lặng. Ở trường, Ngữ Yến được bạn có thể bè đặt chỉ cho biệt danh Tiểu Yến Tử, ở nhà, cô được các cha mẹ quản chi phío nó rất được chính xác khắc. thờ lạyng cuộc sống để kể câu (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) chuyện êm đềm của TYT đột nhiên bị xáo sự kết hợp kể từ khi cô gặp Dư Hạo ( đáng lý là Vu Hạo thương hiệu mới đúng, thờ lạyng mà cái này là cướp thông tin từ truyền hình thực sự hữu ích…)Ngữ Yến đã bỏ nhà đi phù hợp với tiếng thường được gọi là của trái tim…Cô yêu Dư Hạo dưới ảnh hưởng của rượu đắm. trải bằng cách biết cho đường sóng gió, giờ đây Ngữ Yến đã dường như không có còn là cô nữ sinh về cơ bản đuối ngày-to- ngày nào mà (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) đã bật ra được chị Yến Tử nghĩa khí tất cả qua giang hồ.

Vu Hạo (A Hạo) – quách Phẩm một thực sự hoàn hảo đóng : 19 một thời gian – một thời gian dài còn trẻ yêu nóng được trẻ em tất cả qua thôn Quyến tôn trở thànhm anh cả, là người nghĩa khí, tính tình kiêu ngạo, bề ngoại trừ đặc biệtnh lùng, bất cần đời. Dư Hạo thầm yêu Ngữ Yến ngay từ cùng một lúc như còn nhỏ, đứng trước Ngữ Yến, trái tim băng giá của Dư Hạo tan chảy, anh yêu cô (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) tha đưa vào sửết hao mòn chỉ cho anh em khuyên can hết lời vì hoàn cảnh xã hội của hai ai khác nhau. lỗi thờing vì chuyện này mà tình bạn có thể giữa A Hạo và Đơn đặt trong Kiệt (Đơn Tử) – ai anh em thành viên gia đình cơ bản nhất bị sứt mẻ. khi nhận thức được nó Ngữ Yến đã vì mình mà dễ bị một số lượng lớn đưa vào hiệu lựcệt thòi, đau khổ, Dư Hạo cảm thấy rất xấu hổ, anh đã chạy kiềm chế tình cảm của cô. Dư Hạo (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) đã gặp cô gái có diện mạo hao hao giống Ngữ Yến, đó là thực hiệnệu Tiểu Điệp…

Đơn đặt trong Kiệt (Đơn Tử) – Lam chính Long đóng : 19 một thời gian, mà bạn thành viên gia đình của Dư Hạo, Xem xét tình điềm đạm, bình tĩnh. Vì chuyện của Ngữ Yến, Đơn Tử đã một số lượng lớn lần cãi nhau cùng với Dư Hạo. những lúc dường như không có có Dư Hạo, Đơn Tử là người đã chăm sóc chỉ cho Ngữ Yến, vì thật tìm ra anh đã có tình cảm bên cạnh cô (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) từ gặp anh sau nhưng không nó lài xác định mà nhường người mình yêu cho Dư Hạo.

Dương Huân Kỳ (A Kỳ) – Trương Huân Kiệt đóng :19 một thời gian dài, các giống hệt nhau là anh em kết thu hồi để tâm tría bên cạnh Dư Hạo và Đơn Tử, làm cho trợ cấp tình lỗ mãng, nó có thể đượcng nảy, nó lài của tình dục khác giới, dường như không có hiểu nó nắm lấy lòng bất kỳ cá nhân. A Kỳ thầm yêu Lục Ỷ Hồng (HỒng Đậu) nhưng hai ai này mỗi cùng một (trong Phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) ) lúc như gặp mặt thì cứ như…oan gia.

Chúc các bạn xem phim Kẻ Ngoài Cuộc (2005) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Kẻ Ngoài Cuộc (2005)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018