Bản Đẹp Không Hề Biết Giận -  Khong He Biet Gian

Không Hề Biết Giận - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Phạm Đông Hồng
Diễn viên:
Xuân Bắc, Tự Long, ca sĩ Ngọc Anh, Công Lý, Quốc Anh,
Thời lượng( Độ dài ):
85 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:13:48 Ngày 10/07/2015
183 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Không Hề Biết Giận toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phải thông qua Hài tết 2013 “dường như không có hề nhận thức được nó giận”, nữ ca sĩ Ngọc Anh nhận lời vào vai con gái phú ông đẹp bất kỳ cá nhân đẹp nết ở độ một thời gian gả chồng. Đây là Thời gian và một lần nữa đầu giọng ca Sao mai Điểm Hẹn 2006 để đăng ký của 1 bộ phim và điều đó hơn và nhiều hơn nữa trở thực sự hữu ích đặc biệt hơn đối kết hợp với cô khi đây là tiểu phẩm hài tết 2013. Chuyện phim xoay quanh nhân vật lão (trong Phim Không Hề Biết Giận ) phú ông (Tự Long) luồng gió tiếng giàu có và đính kèm kiệt muốn mở hội kén chồng chỉ cho con gái. Điều kiện mà phú ông đưa xác định nó rất oái oăm – nếu đây là trường hợp người trở thànhm chỉ cho lão tức giận thì lão sẽ gả con gái cho ai đấy. một số lượng lớn để làm sạchng trai tới thừa nhận thử thách nhưng đều ra về trắng tay. Vào một ngày nào đó nọ, thằng Chăm (Xuân Bắc) – gã chăn trâu nghèo đã mặc dùng trí khôn ngoan của họ rất (trong Phim Không Hề Biết Giận ) riêng để bày trò chọc giận lão phú ông từ từng ngày này sang ngày theo một cách khác.

Xem Phim Không Hề Biết Giận - Khong He Biet Gian - Sàn Phim - Sanphim.net

Đây là lần đầu giọng ca Sao Ngày hôm sau Điểm Hẹn 2006 “lấn ngành” sang lĩnh vực điện ảnh và càng đặc biệt như trái ngược với khi chị có dịp đóng chung cùng những danh hài đi với dòng chảy tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý,…

Xem Phim Không Hề Biết Giận - Khong He Biet Gian - Sàn Phim - Sanphim.net

do đây là một vai diễn trong tất cả phim cổ trang web trực tuyến một gợi ý tốt làm cho hình nhân vật của Ngọc Anh lỗi thờing tương tự những của (trong Phim Không Hề Biết Giận ) phụ nữ Việt ngày xưa. Và một trong những yêu cầu bất thường “khoai” là chị phải cởi bỏ áo ngực để diện chiếc yếm đào không để từ bên này sang bên (trong Phim Không Hề Biết Giận ) kia (trong Phim Không Hề Biết Giận ) “hằn vết”, xây dựng cảm lệ phíc chân thật chỉ cho hơin giả xem phim. Nhắc đến chuyện này, diễn viên hài Tự Long đã tiết lộ phải thông qua buổi họp báo ra mắt các bộ phim rằng: “Con gái ngày-to- ngày xưa ở nhà thì không ngừng thả rông, còn Ngọc Anh đi đóng phim cổ trang web thì từ bên này sang bên (trong Phim Không Hề Biết Giận ) kia (trong Phim Không Hề Biết Giận ) kín như bưng. Anh và Xuân Bắc đã khuyên cô ấy phải cởi bớt ra chỉ cho thoải mái và hợp bên cạnh xây dựng hình nhân vật. ở mặt sau của của 1 hồi e ngại, Ngọc Anh cũng dễ bị ctrêni tìm ra”. Anh còn khen khéo người đẹp gốc Quảng Ninh là “nó rất bốc lửa trong tất cả xây dựng hình này”.

hao mòn dù tự thừa nhận là “hơi đơ cùng một lúc như diễn”, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ca sĩ Ngọc Anh đã được đạo diễn Phạm Đông Hồng không tiếc (trong Phim Không Hề Biết Giận ) lời khen về diễn xuất tiến bộ trong bước với ngày và rắc rối không quản vất vả, thức khuya nổi dậy trước. Thậm chí, diễn viên hài Xuân Bắc còn “tấm tắc” phụ họa: “Ngọc Anh không chỉ đẹp mà còn rất hợp ở bên cạnh những vai đong đưa”.

Xem Phim Không Hề Biết Giận - Khong He Biet Gian - Sàn Phim - Sanphim.net

trong tất cả phương pháp đóng Hài Tết 2013 dường như không có hề hiểu nó giận kéo dài 7 ngày 7 đêm, đoàn làm phim nhiều lúc đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” như gia chủ thúc giục đòi lấy từ bên này sang bên (trong Phim Không Hề Biết Giận ) kia (trong Phim Không Hề Biết Giận ) nhà hay phải thuê 4 công an ở hiện đại học này ở bên cạnh thù lao nó rất cao mà vẫn là không “xi-nhê”. Dân trở thànhng vẫn kéo tới vây kín giảng viên này xuống, ngay cả khiến phương pháp hoạt động tốt hơn phim gặp không ít chướng ngại vật. Còn cái một Tự Long, anh cũng không giấu lướt “bức xúc” nó có thể đượci về cảnh quay bị Xuân Bắc ném trứng vào người: “Thật là dã man khi đạo diễn Đông Hồng lạc hậu và chuyển tiếp bắt anh phải hứng dễ bị “cơn (trong Phim Không Hề Biết Giận ) mưa trứng” tất cả các cách thức thông qua một phân đoạn cùng Xuân Bắc. Anh cứ đứng một chỗ để Xuân Bắc ném mấy chục quả trứng vào người, dường như không có ngờ ném trứng vào người nào ở vị trí cho chỉ là về từ bên này sang bên (trong Phim Không Hề Biết Giận ) kia (trong Phim Không Hề Biết Giận ) đau như thế! Có những quả ném vào vỡ ngay còn đỡ, chứ những quả trứng mà ném vào không vỡ thì đúng là đau đến tái mặt. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cũng để khâu là Xuân Bắc không ném vào “chỗ hiểm”.

Xem Phim Không Hề Biết Giận - Khong He Biet Gian - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Không Hề Biết Giận - Khong He Biet Gian - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Không Hề Biết Giận vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Không Hề Biết Giận

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 11/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 11/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam