Bản Đẹp Kim Lăng Thập Tam Thoa -  The 13 Flowers Of War

Kim Lăng Thập Tam Thoa - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Đồng Đại Vi, Nhiếp Viễn, Đậu Kiêu, Tào Khả Phàm, Hoàng Hải Ba, Hầu Dũng, Tần Hạo,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
15:52:59 Ngày 10/07/2015
201 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về trong bước với nguồn tưởng tượng từ chinesefilms.cn, tuy sẽ phải khởi chiếu các giống hệt nhau “Kim Lăng thập tam thoa” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong tất cả các giống hệt nhau trong tương lai yêu nóng đạo diễn của bộ phim võ để thu thậpật “Long môn phi chi phíp”- đạo diễn luồng gió tiếng Từ Khắc lại tỏ ra rất tự xem xét về khả năng ngưỡng tranh của “đứa con cưng” bên cạnh bộ phim đang nó hoàn toàn được trông chờ của đạo diễn Trương.

Yu Dong, nhà sản xuất của “Long môn phi giáp” và (trong Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa ) cũng là CEO của hãng Bona Film Group ngày ngày trôi qua đã khẳng định tại buổi lễ ra mắt của bộ phim rằng họ sẽ không đẩy lên giá vé và sẽ để đăng ký các chiến dịch bôi nhọ không đến bất kỳ một hình thức bởi bất kỳ phương tiện (?). thông báo này của ông Dong được đưa ra phù hợp với sau sự việc ông Trương Vỹ Bình, CEO của các công ty có nguy cơ trách nhiệm sản xuất cho bộ các bộ phim “Kim Lăng thập tam thoa” đã gây sức ép cho (trong Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa ) 8 rạp chiếu các bộ phim khổng lồ phải đẩy lên mức giá vé sàn.

của 1 cảnh phải thông qua phim “Kim Lăng thập tam thoa”  [Photo: chinesefilms.cn]

Tái hợp ở phía sau 20 năm, sự cộng tác của Lí Liên Kiệt và Từ Khắc chính là biểu tượng chỉ cho thayt khao có thể trình diễn võ để thu thậpật trên của 1 ngành khấu lớn. bên cạnh 2 mỗi năm một lần mà bình thường bị chỉ cho dự án này, và ở bên cạnh cuối cùng vốn đầu tư 35 triệu Bucks, đạo diễn Từ Khắc còn tự sự (trong Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa ) phát triển cả của 1 đội ngũ sản xuất 3D chỉ cho bộ phim.

“Long Môn Phi giáp 3D” sẽ thay đổi vào bộ các bộ phim hành động nội thất địa đầu đầu được unencumber không đến dạng 3D/IMAX.

Như vậy, cuộc ngưỡng tranh doanh thu phòng vé khốc liệt cơ bản nhất của năm nay sẽ châm ngòi vào ngày-to- ngày 16 tháng 12.

Chúc các bạn xem phim Kim Lăng Thập Tam Thoa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Kim Lăng Thập Tam Thoa

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc