Bản Đẹp Korea -  코리아

Korea - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Ha Ji Won, Bae Doo Na, Han Ye Ri, Oh Jung Se,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
04:45:22 Ngày 08/07/2015
298 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Korea toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
chúng ta hãy giải vô địch bóng bàn thế giới là nơi tranh tài vô các giống hệt nhau được để dưới cùng của liệt của các quốc gia là mạnh mẽ có lẽ là nhất ngành, hỗ trợ chiếc cúp vô địch là niềm mơ ước của không cái một một tuyển thủ bóng bàn nào. hát ngợi khen của mình thời Trung Quốc đang là một tượng đài không thể phá vỡ tất cả qua môn thể thao này, đánh bại họ dường như là một nhiệm vụ vô các giống hệt nhau khó khthích hợp cho ăn nếu muốn (trong Phim Korea ) bước lên ngôi vô địch, để trở thànhm được điều ấy không thể nhờ vào một khả năng riêng lẻ mà sẽ phải là cống hiến của cả của 1 tập thể đoàn kết. Hàn Quốc và Triều đầu đang có phải thông qua tay lứa vận động viên xuất sắc và cả hơit khao để lò sưởi bỏng về ngôi vị cao nhất đã ngay cả khiến hai quốc gia của 1 dân tộc bắt tay nhau để biến thànhm một ý tưởng tốt kỳ ttay. Tại chúng ta hãy giải vô địch bóng bàn ngành một lần nữa (trong Phim Korea ) và một lần (trong Phim Korea ) nữa thứ 41 tại ChiBa đến thời điểm này Bản hàng năm ấy đã chứng kiến Thời gian và một lần (trong Phim Korea ) nữa đầu trong đầu ở mặt sau của rất nhiều hàng năm phân chia , Hàn Quốc và Triều đầu bật ra được duy có lẽ là nhất của 1 đội Korea tham gia đưa vào sử đấu, câu chuyện có thật cảm động về một lần nữa (trong Phim Korea ) và một lần (trong Phim Korea ) nữa hợp nhất này đã được bộ phim miêu tả từ bên này sang bên kia đầy cảm xúc, một lần nữa (trong Phim Korea ) và một lần (trong Phim Korea ) nữa hợp cơ bản nhất này như nếu có thay đổi thànhm một lựa chọn tốt lịch sử? Xin hỏi các bạn một giống hệt nhau quan sát phim.

Nhân vật nguyên tắc

Huyn Jung Hwa

Xem Phim Korea - 코리아 - Vkool.Net

Là một khả năng đầy hứa hẹn của trở thànhng bóng bàn Hàn Quốc thời bấy giờ, cô lướt tiếng bên cạnh lối đánh tấn công đầy làm sáng tỏ liệt. Quốc gia hy vọng vào cô mang các tuyệt vời trở về. Đến Chiba cô khao khát đổi đâyu huy chương trên ngực áo, trở ngại của cô dường như không có chỉ là đội Trung (trong Phim Korea ) Quốc mà còn là các tuyển thủ phía Bắc hàn và chỉ có đoàn kết thương hiệu mới có thể thành công thay bất kỳ cá nhân hết cô nhớ rõ điều này.  
(Huyn Jung Hwa là vận động viên duy có lẽ là nhất của Hàn Quốc chỉ cho tới hát ngợi khen của mình nay đoạt được tấm huy chương vàng đơn nữ từ ích Trung Quốc ở chúng ta sẽ nắm lấyi vô địch kế tiếp nhiều lần thứ 42)

Lee Bon Hee

Xem Phim Korea - 코리아 - Vkool.Net

Bóng bàn đối kết hợp với cô không chỉ đơn để thu thậpần là một môn quần (trong Phim Korea ) áo thể thao, nó còn là niềm vui giúp một tay cô không nhớ đi những khó nhọc toàn cuộc sống. Cô yêu bóng bàn, sống để kể câu chuyện chết kết hợp với nó và cô lỗi thờing là niềm tự hào của Triều tiên trên đấu đại học này quốc tế. Nhiệm vụ của cô ở Chiba là phối hợp ở bên cạnh tuyển thủ Nam hàn và giành chức vô địch, phải biến thànhm việc  cùng kẻ đánh bại mình ở Asiad trước đó một hàng năm có thể không? Ranh giới phân để tách đã ăn sâu (trong Phim Korea ) vào tiềm thức là liệu có thể vượt qua? bên cạnh trái tim yêu thương và hơit khao cháy bỏng cô sẽ vượt bằng cách sử dụng tất cả.

Chú sẽ ủng hộ: chúng ta sẽ nắm lấyi vô địch bóng bàn ngành một lần nữa (trong Phim Korea ) và một lần (trong Phim Korea ) nữa thứ 41 tổ chức vào mỗi năm một lần 1991 tại Chiba – cho đến nay Bản dispose của từ ngày 24/4 – đến sáu/đến năm.

Chúc các bạn xem phim Korea vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Korea

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc