Bản Đẹp Kung Fu Gấu Trúc 2 - Kung Fu Gau Truc 2

Kung Fu Gấu Trúc 2 - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
03:07:44 Ngày 08/07/2015
234 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Kung Fu Gấu Trúc 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

hàng năm 2008, hãng DreamWorks Animation làm sáng tỏ định chứa hình ảnh chú gấu trúc mũm mĩm bên cạnh môn kungfu mạnh mẽ tạo thực sự hữu ích bộ bức tranh biếm họa Kungfu Panda nó rất ăn thaych. Nhân vật chính của bộ phim là chú gấu trúc tên Po, ham ăn và béo ục ịch nhưng có năng khiếu bẩm sinh về võ thuật. với lối kể chuyện hóm hỉnh và vui vẻ, gấu Po đã chinh phục cả đấu trường, giúp một tay các nhà trở thànhm các bộ phim thu về như trái ngược với 631 triệu (trong Phim Kung Fu Gấu Trúc 2 ) đôl . a.. Đó chính là động lực để phần 2 ra đời cùng với định dạng 3D tiếp tục tồn tại động và hợp thời.

Kungfu Panda hai vẫn là câu chuyện khi Po bật ra được Thần Long đại hiệp và các giống hệt nhau Hổ tỷ, Khỉ, Bọ ngựa, một tuyệt vời và Hạc bảo vệ thung lũng Bình yên. sau đó một lần nữa, cuộc tiếp tục tồn tại của họ không thể yên ả khi một nhân vật phản diện thương hiệu mới là chim công Shen trông như thể nó sẽ. Vị thái tử từng (trong Phim Kung Fu Gấu Trúc 2 ) bị trục xuất khỏi hoàng cung trở về vương quốc với một thứ vũ khí bí mật, như một cách để thôn làm cho trợ cấp Trung Hoa và phá hủy bộ môn võ kungfu cổ truyền. Hắn khống chế dân chúng và thâu tóm các hợp lực vào tất cả qua tay. Hắn dường như không có chỉ âm mưu tấn công thung lũng mà còn mong muốn sử dụng thứ vũ hào quang để thôn tính cả Trung Quốc và môn Kungfu. Để triệt hạ thái tử Shen, Po và nhóm Ngũ đại hiệp đã phải đi vòng (trong Phim Kung Fu Gấu Trúc 2 ) quanh Trung Quốc để đi tìm tìm ra làm thế nào bạn có thể hạ gục nền tảng rễ của kẻ ác. cùng lúc này, câu chuyện về quá khứ của gấu Po cũng từng bước được hé lộ.

Bộ phim hoạt hình đặt sang một bên chỉ cho rất nhiều lứa một thời gian được khtrêni chiếu đúng vào từng ngày Quốc tế đưa vào hiệu lựcếu nhi 1/6 tại các rạp trên tất cả qua quốc.

hình ảnh chú gấu Po ngộ gọi điện để tâmnh thời thơ ấu.

… và oai phong cùng một lúc như điều hành thành.

Thái tử Shen vốn là của 1 con công nó hoàn toàn đẹp thờ lạyng lỗi thờing vô cùng độc ác.

 

Chúc các bạn xem phim Kung Fu Gấu Trúc 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Kung Fu Gấu Trúc 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh