Bản Đẹp Kỳ Án Nhà Thanh 2 - Ky an Nha Thanh 2

Kỳ Án Nhà Thanh 2 -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
21:04:18 Ngày 07/07/2015
403 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Kỳ Án Nhà Thanh 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về của 1 năm trước đến nay, 2 ai vợ Lệ Thư, Hương Dung và con cái của đưa vào sử Thế Luân (Âu Dương Chấn Hoa) chết toàn vụ đắm thuyền, từ sự việc đó đã trở thànhm khá đổi quan điểm sống của ông ta, ông được để dưới cùng của định sống tại thời điểm hiện tại tháng an nhàn, ông chỉ đạo mẹ Triệu Nguyệt Nga (Lý Phụng) và người vợ chính thức Bàng Cát Ái (Lữ San) và vợ 2 Giả Tú Nguyễn Ngọc (Đào Doanh Doanh) đi du ngoạn tại huyện Xian Yu, kết quả Thế Luân (trong Phim Kỳ Án Nhà Thanh 2 ) hữu duyên gặp được Trẫm trong đầu (cái gối thương hiệu mới – Lý Tư Tiệp) và sánh duyên được 2 bất kỳ cá nhân vợ khác phải thông qua cuộc đời là Ngô Quân Nhu (Tuyên Huyên) và Lục Tiểu Điệp (Đường Ninh)
Quân Nhu là nhà bói toán luồng gió tiếng tại thị trấn, nhưng nếu sự thật mà nói tế cô ta chỉ là “tổ chức đầu dê bán thịt chó”, lừa gạt tiền bạc nhằm để cứu Ngô Quân Du bị kết án tử hình vì tội giết ai.

Chúc các bạn xem phim Kỳ Án Nhà Thanh 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Kỳ Án Nhà Thanh 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009