Bản Đẹp Ký Sinh Trùng -  Deranged

Ký Sinh Trùng - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Moon Jeong-hee, Jae-pil, Dong-wan Kim,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
09:10:04 Ngày 12/07/2015
1.684 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Ký Sinh Trùng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Yeongasi là bộ các bộ phim đầu trong đầu của Hàn Quốc về đề tài thảm họa sức khỏe kém truyền nhiễm. phim của đạo diễn Park Jung Woo, vì các diễn viên Kim Myung Min, Kim Dongwan, Moon Jung Hee, Lee Honey đóng vai chính.

Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com
Bộ phim nói về một loại này ký sinh trùng liên tục biến đổi có tên thường được gọi là “Yeongasi” hay “trùng lông bờm ngựa” có khả năng phả hủy cơ thể vật chủ bằng cách cách giữ một mắt trên dần dần bộ não và mặc dù tất cả mọi thứ dẫn đến phá hủy (trong Phim Ký Sinh Trùng ) hoàn phải thông qua. Kim Myeong-min đóng vai Jae Hyuk, nhân viên một tổ chức dược những rắc rối có thể cứu gia đình anh thoát khỏi đại việc giải thích này. rắn trong tất cả các bộ phim cho đường xây dựng từ Kim Dong-wan, Moon Jeong-hee và Lee Honey.
Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com
kết hợp với ngân sách mười tỉ won, đây là tác phẩm hoành tráng nhất của đạo diễn kiêm biên kịch Park Jeong-woo. phim bắt đầu hoạt động tốt hơn tại Gyeongbuk, Hàn Quốc vào ngày-to- ngày 13/11. các bộ phim dự định sẽ công chiếu vào giữa mỗi năm (trong Phim Ký Sinh Trùng ) một lần 2012. các bộ phim vì Ozone Film sản xuất và CJ Entertainment phát hành. Movie Yeongasi/Dranged công chiếu 11 ngày-to- ngày mà là một nam châm cho 3 triệu lượt ai xem. phù hợp với Ủy tiên chấn hưng điện ảnh Hàn Quốc, vào 2 giờ chiều từng ngày 15 tháng bảy, 11 ngày kể từ ngày-to- ngày các tiết lộ, Yeongasi thu hút 3,006,804 hơin giả đến rạp, nguyên tắc thức cán mốc một vài triệu. Yeongasi ở mặt sau của 4 từng ngày vượt mức 1 triệu, đến tám ngày vượt mức độ hai triệu, 11 (trong Phim Ký Sinh Trùng ) ngày-to- ngày vượt mức độ 3 triệu, phát triển được moive có tốc độ lực đẩy lên doanh số phòng vé vội vàng có lẽ là nhất phải thông qua các movie Hàn Quốc phát hành năm 2012.
Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com

Chúc các bạn xem phim Ký Sinh Trùng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ký Sinh Trùng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc