Bản Đẹp Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch - Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch

Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch - 2005

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Michael LaBash, Anthony Leondis,
Diễn viên:
Chris Sanders, Dakota Fanning, Tia Carrere,
Thời lượng( Độ dài ):
68 phút .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
09:43:23 Ngày 11/07/2015
254 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Stitch được Jumba xây dựng tìm ra bằng cách một thí nghiệm gien, yêu nóng khi bắt đầu nạp điện chỉ cho Stitch thì nhân viên cảnh sát Liên ngân hà ập vào bắt Jumba đi. ngay cả khi đó quá trình nạp điện chưa đầy đủ, Stitch bất kỳ như vậy cỗ máy chưa ăn nhịp, chạy dường như không có đều, thỉnh thoảng lên những cơn như cơn động kinh của con ai địa cầu, và có khả năng phá hủy mọi thứ qua.

Nhà bác học Jumba hiểu nó lỗ hổng này phải thông qua con người nào Stitch nên (trong Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch ) bạn nên làm cho ra một Buồng hợp nhất, mong sạc từ bên này sang bên kia (trong Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch ) trôi dạt điện cho Stitch.

tất cả các cách thức thông qua một diễn biến theo một cách khác, Stitch các giống hệt nhau Lilo đi tìm ý tưởng cho miễn phíệu múa hula phải thông qua kỳ tranh tài ngày 1 tháng đến năm tới kề vành đai, bằng cách cách đi theo hành trình của ông hoàng nhạc rock Elvis Presley. sau ngay cả khi đã có ý tưởng và chuẩn bị đầy đủ thì Stitch từ bên này sang bên kia (trong Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch ) lên những cơn liên tiếp. Điều nguy hiểm là Stitch sẽ thiếu dần dần năng lượng cùng với những những cơn co giật đó và đến khi mạnh mẽ cạn kiệt thì ngừng không cứu được Stitch.

Mọi việc diễn tiến phù hợp với chiều hướng vô vọng thì bỗng dưng phép mầu trông như thể nó sẽ: tình cảm thương của Lilo đặt sang một bên chỉ cho Stitch……

Chúc các bạn xem phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lilo & Stitch 2: Stitch Has A Glitch

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018