23/ Lốc Xoáy Tinh Yêu - Today Tv

Lốc Xoáy Tinh Yêu - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
04:54:13 Ngày 08/07/2015
462 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Mối tình đầu không ngừng để lại rất một số lượng lớn xúc cảm cho bất kỳ cá nhân tất cả qua cuộc btrêni những ngây thơ vụng dại lúc mới hiểu nó yêu. Dù được kích thích hay khổ đau, dù nắm tay viên mãn hay chia lìa tất cả các cách thức thông qua nước sự chú ý thì mối tình đầu thường là của 1 ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi khi nhớ về.

Thế thờ lạyng có một điều không thể phủ thừa nhận, tình đầu không thành đều khiến trái tim ray rứt và khó bỏ (trong Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu ) sót như trái ngược với cả. chính vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn là chưa hề nguôi ngoai phải thông qua lòng ông Tan Ning dù một thời gian dài đã xế chiều, dù ông đang có một gia đình được làm việc lên. Rồi sớm hay muộn nọ, cờ phát hiện Ping Tong – của phụ nữ thương hiệu mới vào công ty xin việc nguyên tắc là con gái của ai mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng hỗ trợ cô dù các cha Na, con trai ông có mâu để lắp rápẫn với Ping (trong Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu ) Tong ngay một lần nữa và một lần nữa đầu gặp mặt.

Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na – ai vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức hiểu nó được sự chụp với của chồng dành người yêu cũ. xúc phạm, bà ta làm sáng tỏ tâm để tìm kiếm mọi cách để vạch tiết lộ những bí mật mà chồng bà một đời che giấu…

Cơn lốc xoáy của tình cảm và hận thù ngày-to- ngày xưa dường như không có ngthích hợp cho ăn được những mối tình trong (trong Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu ) tất cả rực rỡ, vẻ đẹp ngào của thế hệ trẻ. Sự lương đưa vào hiệu lựcện, chân thành của Ping Tong đang dần để chiến thắng trái tim cha Na. tình yêu cứ thế nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Thế yêu nóng mẹ và anh trai Pei De của cô lạc hậu và chuyển tiếp ra sức cản trở mối quan hệ này. cùng lúc đó, anh để làm sạchng Pei De cũng đang có rất nhiều mâu để lắp rápẫn với các cha Ruo, một phụ nữ nhà giàu kiêu căng, đỏng đảnh, (trong Phim Lốc Xoáy Tinh Yêu ) và cũng là cô ấy hay anh gái cha Na.

Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước đến nay liệu có buông tha cho tình yêu hơi chớm nở của người tìm thấy chính mình trẻ?

Đón nhìn bộ phim Thái Lan Loc xoay Tinh Yeu online….

Chúc các bạn xem phim Lốc Xoáy Tinh Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lốc Xoáy Tinh Yêu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan

Kiếp Hổ Giống Rồng HD Kiếp Hổ Giống Rồng Chart Suer Pun Mungkorn 2018
Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo 13/?? Tập Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo Together With Me The Next Chapter 2018
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy 5/?? Tập Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy Our Skyy 2018