Bản Đẹp Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng - Loi Hua Duoi Cay Ngo dong

Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
15:54:22 Ngày 10/07/2015
764 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ở núi Phúc Mãn có truyền thuyết, đôi trai gái gặp nhau dưới mưa hoa Ngô Đồng thì sẽ thừa nhận được lời chúc phúc của hoa Ngô Đồng. Bà nội Xuân Hương của Phúc An đã gặp và yêu Vượng Tài, 2 bất kỳ cá nhân cùng nhau hẹn ước dưới cơn mưa hoa Ngô Đồng. Nào ngờ, Vượng Tài một đi không trở lại, bà nội thất của Phúc An đã khắc khoải hy vọng ở một số giai đoạn trong 60 năm. cùng một lúc như bà nội thất thiếu, Phúc An đã cùng em trai và chú chó (trong Phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng ) Anthony đi vào đảo ngược núi tìm ông nội Vượng Tài trao lạc hậu và chuyển tiếp tính vật năm xưa.
một lần tình cờ Phúc An cứu được Nghiêm Vân Cao bị thương ở phía sau tại nạn đầu hàng thông, phải thông qua ngay cả khi đám con cháu chỉ ở lại cho ông chết trước để chúng hưởng gia tài. hơi tỉnh nổi dậy, ông thấy bóng Phúc An, cứ ngỡ là xuân Hương, ai yêu của mình. hàng năm xưa Vân Cao- cũng chính là ông nội thất Vương Tài- tiếp cận bà nội Phúc An (trong Phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng ) với mục đích lấy bí làm sáng tỏ trị một bản tuyên thệ dạ dày khó tiêu, ở phía sau cùng một lúc như có được bí được để dưới cùng của, ông nhanh chóng chóng ra đi. Vì cần bù đấp mởi lầm mỗi năm một lần xưa, toàn ngày đại thọ 80, Vân Cao tuyên bố, sẽ bỏ toàn bộ thích hợp kế thừa chỉ cho ai nào cưới cháu gái của Xuân Hương, mọi người nào đổ xô đi tìm cô.
Nghiêm Đại Phong-cháu nội thất của Nghiêm Vân Cao, vì cần có được gia tài 80 (trong Phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng ) tỉ, cố tình tiếp cận Phúc An. Thời gian và một lần nữa đầu tiên hai bất kỳ cá nhân cũng gặp nhau không đến cơn mưa hoa Ngô Đồng. mà lúc đầu Đại Phong tiếp xúc ở bên cạnh Phúc An chỉ vì gia tài, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing dần tính cách thơ ngây toàn sáng của Phúc An đã cảm hóa anh. Từ của 1 Nghiêm Đại Phong lạnh lùng, ít kỷ, anh đã nhận thức được nó quan tâm những người là ai thân yêu của mình.

Chúc các bạn xem phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018