8/106 Lời Thú Tội -  Confessions - Kokuhaku

Lời Thú Tội - 2010

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 8
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Tetsuya Nakashima
Diễn viên:
Takako matsu, Masaki Okada, Yoshino kimura,
Thời lượng( Độ dài ):
07/106 .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
06:18:10 Ngày 08/07/2015
191 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lời Thú Tội toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

câu chuyện bắt đầu bằng cách những lời để tách ích của nữ lệ phío viên Moriguchi Yuko tất cả qua ngày cuối sự nghiệp. Giờ chúng ta hãy giải lao tự do mang đến cho thể loại học một bầu không khí nhộn nhạo thực hiệnếu tập trung. Cô lệ phí liên quano Moriguchi tiếp tục không không ngừng nó lài, đúng hơn là vẫn là nhỏ nhẹ thủ thỉ, lời cô dường như chìm nghỉm trung tâm thể loại học. Thế mà bằng cách một đúng cách để thật phi đều, nhắn tin điện thoại lũ học trò bắn (trong Phim Lời Thú Tội ) bằng phương tiện của chỉ cho nhau bắt đầu đường cong thay đổi quanh chủ đề mà Moriguchi đang hướng chúng tới: SỐNG!

Xem phim Lời Thú Tội

Đó để đảm bảo không phải là bài học đạo đức Moriguchi mong muốn can toàn để ăn dặn học sinh. Btrêni hợp lý vì đề cập đến “sống sót”, Moriguchi nhắc đến một cái chết thương tâm ở bên cạnh vẻ mặt phi thườngnh lùng và trống rỗng. Cô bé gái mới 4 một thời gian dài đầu được đi tìm thấy đã chết trong tất cả hồ bơi giảng viên này học. các quan chức (trong Phim Lời Thú Tội ) thực thi pháp luật tuyên bố đó chỉ là một tai nạn ngoài ý mong muốn. Tuy nhiên, Moriguchi hiểu nó chắn đó là một vụ mưu sát. Kẻ giết người nào không sẽ phải của 1 mà những 2. Và đó là hai đứa trẻ 13 tuổi tất cả các cách thức thông qua cái tập thể lớp 37 nhân mạng này. quan trọng nhất thay cả, nạn nhân bé nhỏ Manami là niềm hi vọng sống sót duy có lẽ là nhất của Moriguchi Yuko – con gái cô.

Xem phim Lời Thú Tội

yêu nóng như nếu Moriguchi có thể làm được (trong Phim Lời Thú Tội ) gì cùng với thứ luật pháp đứng tìm ra bảo hộ trẻ-con dưới 14 một thời gian dài trong quá khứ bất kể cáo buộc tội ác bởi bất kỳ phương tiện? Mọi âm thanh vỡ tan bên toàn cô rồi tan biến, để lạc hậu và chuyển tiếp chỉ cho Moriguchi lựa lựa chọn duy cơ bản nhất: tự mình ngoại trừng phạt, hay đúng thay là TRẢ THÙ! Chuyện gì có thể loại bỏ ở phía sau đó cùng một lúc như một cô lệ phío không cảm thấy tàn nhẫn, đã tiêm vào sữa gửi đến cho (trong Phim Lời Thú Tội ) học sinh nổi máu chứa một căn bệnh nguy hiểm HIV?

Chúc các bạn xem phim Lời Thú Tội vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lời Thú Tội

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản