11/96 Love Connected -  Love Connected

Love Connected - 2009

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 11
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hồ Thanh Lam, Đường Tố Kỳ, Trắc Điền, Đặng Lệ Hân, Dương Ái Cẩn, Lương Vinh Trung, Tạ An Kỳ, Sâm Mỹ,
Thời lượng( Độ dài ):
10/96 .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
04:43:02 Ngày 08/07/2015
196 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Love Connected toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Love Connected là  5 câu chuyện tình yêu của đến năm bất kỳ cá nhân đàn ông và những người phụ nữ xảy ra vào từng ngày Valentine. 

1. ngày-to- ngày Valentine, khoảng dịp thử thách tình yêu một vài tháng của Phong (Hồ Thanh Lam) lần lượt ra, anh có thể thừa nhận được từ Debbie (Đường Tố Kỳ) phụ nữ phải thông qua mơ của họ rất riêng câu để đáp ứng?

hai. Ngụy (Trắc Điền) là một ca sĩ, biểu diễn trước đến nay cửa một trung tâm mua sắm, liệu anh có thể có chứng minh tốt đẹp (trong Phim Love Connected ) cùng với Bảo (Đặng Lệ Hân), phụ nữ làm việc tất cả các cách thức thông qua cửa hàng hoa.

3. một câu chuyện tình yêu kỳ quặc xảy ra giữa hai chuyên viên đặt trong trình tưởng tượng học Long và Hồ và những người họ đã gặp vào ngày lễ tình nhân có nicknam Goldfish (Dương Ái Cẩn) trên trang web. 

4. Châu (Lương Vinh Trung) và Phương (Tạ An Kỳ) sẽ trả tiềni bằng cách mối quan hệ vững chắn trong tại một số điểm của 7 năm, bữa tối phải thông qua từng ngày Valentine liệu (trong Phim Love Connected ) có phải là một lần nữa và một lần nữa cuối?

đến năm. Phi (Sâm Mỹ) của 1 ích chơi, lên âm mưu vào ngày-to- ngày Valentine ở bên cạnh ba cô bạn đang gái, kế hoạch của anh ta liệu có thành công? chìa khóa ẩn chứa ở mặt sau của kế hoạch này là gì?

Chúc các bạn xem phim Love Connected vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Love Connected

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009
Biên Niên Sử Miền Viễn Tây HD Biên Niên Sử Miền Viễn Tây The Ballad of Buster Scruggs 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc