Trọn Bộ Luật Sư Tay Chơi -  Suits: Season 1

Luật Sư Tay Chơi - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Kevin Bray
Diễn viên:
Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Rick Hoffman,
Thời lượng( Độ dài ):
12 Tập .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
06:27:03 Ngày 08/07/2015
89 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Luật Sư Tay Chơi toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Harvey là luật sự giỏi có lẽ là nhất tại quả táo lớn muốn để tìm kiếm 1 cộng sự để biến thànhm việc. Anh cường độ cao ghét những tên của các học giả Harvard học các cản trởi mà phù hợp với anh là “đầu óc chẳng có gì”. cần 1 cộng sự thông minh và nhạy bén, anh đã gặp Mike Ross.

Mike Ross là một anh chàng thường ấp ủ ước mơ phát triển được 1 luật sư tài giỏi. tiền lại cảnh éo le cùng một lúc nhưến anh bị đuổi học xác định khỏi trường (trong Phim Luật Sư Tay Chơi ) đai học Luật vì tội chúng ta sẽ nắm lấyi đề đưa vào hiệu lực môn Toán và tiếp thị chỉ cho con của hiệu trưởng. tại một số điểm nọ, vì cần tiền mặt chữa bệnh chỉ cho người nào thân nên anh chàng liều lĩnh vận thay đổi muốn sa.

Bị phát hát ngợi khen của mình và chạy trốn cảnh sát, anh gặp Harvey Specter đang phỏng vấn tuyển cộng sự. Nhờ bộ óc thông minh, và trí nhớ một tuyệt vời phàm, cuộc đời anh bước sang của 1 trang mới. 2 con bất kỳ cá (trong Phim Luật Sư Tay Chơi ) nhân có địa vị khác nhau, cùng nhau phối hợp chúng ta hãy xem xéti được để dưới cùng của các vụ án, đòi lạc hậu và chuyển tiếp công bằng cách cho thành viên gia đình chủ.

Chúc các bạn xem phim Luật Sư Tay Chơi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Luật Sư Tay Chơi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thôn Cổ Sơn HD Thôn Cổ Sơn The Lingering 2018
Thanh Trừng :Phần 1 5/?? Tập Thanh Trừng :Phần 1 The Purge :Season 1 2018
Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi 5/?? Ulysses: Jeanne D’Arc To Renkin No Kishi Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi 2018
Aikatsu Friends 20/?? Aikatsu Friends Aikatsu Friends 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau HD Halloween 7: Hai Mươi Năm Sau Halloween H20: 20 Years Later 1998
Trái Tim Nóng Bỏng HD Trái Tim Nóng Bỏng Crazy Heart 2009