Trọn Bộ Lý Liên Kiệt Trọn Bộ -  Tuyển Tập Lý Liên Kiệt - Lý Liên Kiệt Chọn Lọc (Đang cập nhật)

Lý Liên Kiệt Trọn Bộ - Đang cập nhật

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Liên Kiệt
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt
Thời lượng( Độ dài ):
01/Trọn Bộ .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật
Cập Nhật Lúc:
16:07:25 Ngày 10/07/2015
373 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Lý Liên Kiệt (phồn thể: 李連杰; chúng ta hãy xem xétn thể: 李连杰; bính âm: Lǐ Liánjié; Wade-Giles: Li Lien-chieh; tên tiếng Anh: Jet Li; sinh ngày-to- ngày 26 tháng 4, 1963 tại Bắc Kinh – Trung quốc) là một diễn viên điện ảnh võ thuật nổi tiếng.

.:Tiểu sử:.

Lý Liên Kiệt tập wushu từ đến tám một thời gian dài, cùng một sư phụ cùng với Chân Tử Đan, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và tư chất để bật ra được một cao thủ.

Vua kungfu Ly Lien Kiet Anh hung sanh my nhan

cũng như Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt không có một thể trạng tốt nhất, anh yếu đuối, lạc hậu và chuyển tiếp sống sót toàn của 1 gia đình có quá (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) một số lượng lớn áp lực, một lựa chọn tốt nhiều lần đã định bỏ cuộc. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing được sư phụ động viên, anh đã vượt qua được.

hàng năm 1974, Lý Liên Kiệt thương hiệu mới 11 một thời gian, đã bật ra được nhà vô địch chúng ta sẽ nóii Wushu trẻ trong Trung quốc. Mọi ai được gọi là anh là “thần đồng võ thuật”. Lúc này Lý Liên Kiệt đã nhận được một số lượng lớn lời mời đóng phim và quảng cáo, yêu nóng nghĩ mình chưa đạt tới trình độ một thực sự hoàn hảo (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) đẳng, anh trở về cùng với sư phụ Hồ Bình.

Tên một thời gian của anh một số lượng lớn ai trên trái đất hiểu nó đến ở phía sau khi biểu diễn cho tổng thể thống Mỹ Nixon nhìn tại Nhà Trắng mỗi năm một lần 1974.

một số lượng lớn hàng năm ở phía sau, Lý Liên Kiệt liên tục giật chúng ta sẽ nắm lấyi cách hơnn quân phải thông qua các kỳ thực hiện võ để lắp rápật, bên cạnh mà có thển múa thương và kiếm nó rất đẹp sự chú ý (1975, 1977, 1978). Đến năm 1979, anh (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) đoạt giải thực hiện Vàng của Tổng hội võ thuật Trung Quốc khi mới 16 một thời gian dài.

một vài mỗi năm một lần ở mặt sau của, Lý Liên Kiệt ghi danh vào bộ phim điện ảnh đầu trong đầu: thực hiệnếu Lâm tự, bộ phim thay đổi thànhm ngất ngây hợp lýn giả hâm mộ phim võ thuật, đưa tên một thời gian dài của anh vào hàng hoàn hảo sao, bắt đầu ảnh hưởng khán giả ở Đông Nam Á, nhật Bản và Mỹ. Anh vẫn là đóng các các bộ phim về đưa vào hiệu lựcếu Lâm và (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) gây được tiếng vang khổng lồ.


 

.:Nghiệp diễn:.

Lý Liên Kiệt được yêu sẽ ủng hộ không phải nhờ có đủ tiền diễn suất mà là các thế võ đẹp, lạ, mạnh mẽ đúng chất thiếu Lâm của anh.

mỗi năm một lần 1991, với bộ phim Hoàng Phi Hồng kinh điển, Lý Liên Kiệt đã đưa tên tuổi của mình đến được Hollywood, tương đốin giả Đông Nam Á thì đâu đâu cũng nhắc đến Hoàng Phi Hồng, Dì mười 3, Quỷ Cước Thất, là các nhân vật tất cả qua phim này. thành phần thành công của phim cũng nhờ sự đạo diễn tài tình của Từ (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) Khắc và Viên Hòa Bình.

Tiếp đến là hàng nhiều loại lớn các phim kinh điển: Phương Thế Ngọc 1 & hai, Hoàng Phi Hồng hai & một vài, …đã đưa anh đến đỉnh cao các tuyệt vời, trước đến nay hết là một hình tượng anh hùng trong tất cả lòng người châu Á, ở phía sau đó là đấu trường. thờ lạyng Lý Liên Kiệt không ham danh vọng, anh đã để ngăn chặn đóng các bộ phim một tất cả bây giờ và sau đó, có người thắc mắc thì anh nói: “tôi từ nhỏ đã khổ cực, mục đích sống sót (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) của tôi chỉ là loại bỏ khổ cực, chứ danh tiếng thì dường như không có đcô ấy hay anh lại hương vị gì”.

Lý Liên Kiệt sùng bá đạo Phật, đời tiếp tục tồn tại của anh nó hoàn toàn thanh tịnh, ở mặt sau của những lúc đóng phim mệt nhọc, anh thường đi dạo bộ hoặc ngồi thực hiệnền. Đã rất nhiều nhiều lần anh định đi tu, yêu nóng nghĩ đến các cha mẹ, chuyện vợ con lại thôi. ở phía sau này người ta không ngừng được chú ý tới Lý nhắc lại ý định này. Anh đang (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) tu tại gia, ăn chay niệm phật, anh đã là của 1 thầy tu duy chỉ dường như không có xuất gia mà thôi.

một đôi khi ở phía sau ai ta chú ý đến Lý có chuyện cãi vã về vấn đề tiền mặt bạc kết hợp với của 1 đạo diễn, và ở lại líu tới hội Tam Hoàng Thượng Hải. nhớ rằng anh đang khó khăn, rất nhiều đạo diễn có ý mời, Lý Liên Kiệt đã lựa chọn đạo diễn Vương Tinh.

Các phim anh đóng lúc này khá “khác” kết hợp với các lâu dài, những vai Xã hội đen rùng (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) rợn và hài hước nhiều như trái ngược với, ít khi đánh đấm, từ bên này sang bên kia đi với là một mỹ nhân hết sức gợi cảm như kiểu Mỹ: Cận Vệ Trung Nam Hải kết hợp với Chung Lệ Đề; Đảm thử Long uy ở bên cạnh Khưu Thục Trinh…

cho đến khi Viên Hòa Bình, nhà hướng dẫn võ để thu thậpật luồng gió tiếng có lẽ là nhất bấy giờ mời anh đóng bộ Tinh Võ anh hùng – của 1 các bộ phim về tiết lộ Chân, mà nhiều diễn viên võ thuật đã nó rất đạt được (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) thành công (Như Lý Tiểu Long cùng với Tinh Võ Môn, Chân Tử Đan ở bên cạnh Tinh Võ Môn 1995). Và Lý Liên Kiệt đã trở thànhm nổi dậy lại được hình tượng này – cũng như lâu dài anh hùng võ thuật cổ truyền của mình. Tên tuổi của anh lạc hậu và chuyển tiếp được tung hô, Lý hoạt động rầm rộ trong ưu tiên cho trước.

Anh hợp tác bên cạnh một số lượng lớn diễn viên nổi tiếng, như Trương học Hữu, Khưu Thục Trinh, Châu Tinh Trì, Trương Mạn Ngọc…Đến mỗi năm một lần 2001, đạo diễn Trương Nghệ Mưu một lần nữa (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) và một lần nữa đầu lúc bắt đầu thay đổi thànhm phim võ hiệp: Anh Hùng, Lý đóng vai nguyên tắc. Đây là Thời gian và một lần nữa thứ hai Lý Liên Kiệt kết hợp với lối võ đẹp mắt đối đầu cùng với Chân Tử Đan – lối võ là mạnh mẽ mẽ. Cả hai lạc hậu và chuyển tiếp bất phân thắng bại: vai Vô Danh của Lý Liên Kiệt khắc phục, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing thực tế là vai đại học này dường như không có của Chân Tử Đan giả thua. người hâm mộ vẫn là luôn lạc nhiều lần hợp (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) tác thứ 3 của 2 võ sư lướt danh này. Cuộc đối đầu của họ trong tất cả Hoàng Phi Hồng hai và cuộc đối đầu toàn tư tưởng, âm nhạc tại Ngự Viên – phim Anh Hùng đã đem từ bên này sang bên kia sự mầu nhiệm, hai nhà đạo diễn tài ba Từ Khắc và Trương Nghệ Mưu dường như không có ngớt lời khen 2 pha võ này.

tất cả qua phim Anh Hùng, với Chân Tử Đan, còn có Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di, trần Đạo Minh là những diễn viên “tập trung vào trị” diễn xuất nội tâm. (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) một ý tưởng tốt rất nhiều ai đánh giá diễn xuất của Lý là lép vế, Tuy nhiên đạt được thành công về nghệ thuật của phim là của 1 điều dường như không có ai mơ hồ chối cãi được. Anh Hùng có thể là bộ phim đẹp có lẽ là nhất đời của Lý Liên Kiệt.

Anh đến Hollywood sau Lý Tiểu Long, Thành Long, cùng một lúc kết hợp với Dương Tử Quỳnh, trước đến nay Chân Tử Đan, của 1 điều không rất nhiều người ở lại cho mong muốn -là bị đồng hóa phù hợp với phim Mỹ – đã biến thành sự (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) thật ai tiếp phù hợp với sẽ là người ? người hâm hộ tiếp tục nhìn về phía trước để Chân Tử Đan đem chuông đi đánh xứ bất kỳ cá nhân của 1 làm thế nào bạn có thể thận trọng, dường như không có đi phù hợp với vết ô tô của Thành Long và Lý Liên Kiệt.

thờ lạyng dù sao ngay cả khi nhìn lạc hậu và chuyển tiếp “Hoàng Phi Hồng 1 – hai – ba”, ” Phương Thế Ngọc 1 – hai”, “Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Tinh Võ anh hùng”, người ta đã có thể coi thường đi (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) “Cradle hai The Grave”, “The One”, “Danny the ***”…mà dường như không có trách sự Tây hóa trong tất cả phim Lý Liên Kiệt.

mỗi năm một lần 2006, phim võ để lắp rápật Fearless(Hoắc Nguyên giáp) được công chiếu trên tất cả các cách thức thông qua thế giới, được xem như bộ phim võ để lắp rápật cuối cùng của Lí Liên Kiệt. tất cả qua Fearless, Lí Liên Kiệt thủ vai chính Hoắc Nguyên lệ phíp, một nhân vật có thật tất cả các cách thức thông qua lịch sử đã đặt trong xác định Tinh Võ Môn, dong đánh bại bọn võ sĩ ngoại (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) quốc và cho đến nay Bản trên võ đài, lấy từ bên này sang bên kia uy danh cho ai Trung Quốc tất cả các cách thức thông qua của 1 thời kì xã hội phong kiến đang lụi tàn dần. đến nay kia, tất cả qua phim Fist of Legend (Tinh Võ Anh Hùng), Lí Liên Kiệt đã như một hệ quả củang thủ vai tiết lộ Chân (en:Chen Zhen)- có lẽ là nhất đệ tử nổi tiếng cơ bản nhất của Hoắc Nguyên chi phíp. Fearless được công chiếu vào 26/1/2006 tại Hồng Kông, tiếp phù hợp với đó vào 22/12/2006 (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) tiến tìm ra các rạp của Mĩ và ngay leo núi lên đứng vị trí số hai top phim ăn thaych nhất tất cả qua tuần công chiếu đầu đầu.

“I stepped into the martial arts movie market when I was only 16. I think I have proved my ability in this field and it won”;;t make sense for me to continue for another five or 10 years. Huo Yuanjia is a conclusion to my life as a martial arts star.”

Tạm dịch: tôi bước vào cái chợ phim võ thuật này từ ngay cả khi thương hiệu mới 16 tuổi. (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) chỉ cho tới giờ tôi nghĩ mình đã một bản tuyên thệ tỏ đủ đã kinh phí trên lĩnh vực này và chẳng còn thời gian ngắn gì hứng khởi cho tôi vẫn chặng đường này trong tất cả năm hay mười mỗi năm một lần sắp tới thêm nữa. Hoắc Nguyên chi phíp là cái kết của cuộc đời tôi với tư làm thế nào bạn có thể là một ngôi sao võ để lắp rápật.

Lý Liên Kiệt


Bộ phim Hollywood năm 2007 của Lí Liên Kiệt, Cuộc chiến khốc liệt (War), được công chiếu vào tháng đến tám hàng năm đó nguyên (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) tắc là sự tái ngộ của anh bên cạnh nam diễn viên Jason Statham, trước đến nay kia vìng đóng cặp cùng với anh tất cả qua The One. Đáng tiếc War chỉ để lắp ráp được 23 triệu đô trên mà có thển ảnh, thay đổi vào có lẽ là nhất phim có doanh để lắp ráp thấp cơ bản nhất của Lí tại thị trường cho Mỹ. mặt khác phim lại tạo xác định một cú hit phải thông qua lĩnh vực video, để thu thập được gần 52 triệu đô los angeles tổng thể tiền để lắp rápê, (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) tức là gấp đôi khi so kết hợp với cùng một lúc như công chiếu trên có thể đượcn ảnh. Ngoại trừ Romeo Must Die (Romeo phải chết) và Hero (Anh Hùng), những bộ phim của Lí Liên Kiệt liên tục chỉ đạt những đạt được thành công ngay cả khiêm tốn tại Mỹ như Kiss of the Dragon(Nụ hôn của rồng), The One, Unleashed, Cradle 2 the Grave, và cả phim Fearless.

Cuối năm 2007, Lí Liên Kiệt trở từ bên này sang bên kia Trung Quốc tham gia một bộ các bộ phim chiến tranh vì Hồng Kông -Trung Quốc hợp tác sản xuất en:Warlord (Đầu danh Trạng) cùng lưu Đức (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) Hoa(en:Andy Lau) và Kim Thành Vũ (en:Takeshi Kaneshiro. Bộ phim đã đạt được thành công vang dội về mặt doanh để lắp ráp và đưa anh lên thừa nhận giải nam diễn viên chính xuất sắc có lẽ là nhất của lễ trao chúng ta sẽ nóii phim Hồng Kông(en: Hong Kong Film Award).

Lí Liên Kiệt và đàn anh của mình- diễn viên hài võ để thu thậpật Thành Long(en:Jakie Chan) nhiều lần đầu các giống hệt nhau góp mặt trên có thể đượcn ảnh bằng cách sử dụng bộ các bộ phim Kungfu Chi Vương(en:The Forbbiđen Kingdom);phim được khởi qay từ tháng 7 (trong Phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ ) mỗi năm một lần 2007 và lần đầu công chiếu vào 18/4/2008 đã gặt hái thành công lớn về doanh thu. phim phù hợp với truyền thuyết về Tề đưa vào hiệu lựcên đại thánh Tôn Ngộ không từ của 1 trong tứ đại danh tác củaTrung Quốc Tây Du Kí(en:Journey to the West).

trừ ra Lí Liên Kiệt còn ghi danh vào đóng vai phản diện Tần Thủy Hoàng toàn bộ các bộ phim hành động giả tưởng xác ướp một vài: lăng mộ tần vương(The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor) các giống hệt nhau nam diễn viênBrendan Fraser và Dương Tử Quỳnh.

Chúc các bạn xem phim Lý Liên Kiệt Trọn Bộ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lý Liên Kiệt Trọn Bộ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 52/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí HD Ngôi Nhà Với Chiếc Đồng Hồ Huyền Bí The House with a Clock in Its Walls 2018
Lồng Chim HD Lồng Chim Bird Box 2018
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018