Bản Đẹp Ma Xó Trong Nhà Phần 2 - Paranormal Activity 2

Ma Xó Trong Nhà Phần 2 - 2010

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Tod Williams
Diễn viên:
Katie featherston, Micah sloat, Molly ephraim,
Thời lượng( Độ dài ):
91 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
16:39:19 Ngày 10/07/2015
205 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ma Xó Trong Nhà Phần 2 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Gia đình Daniel thay đổi tới ngôi nhà mới ở California. ở phía sau một vụ "đột nhập" bí ẩn mà không có đồ đạc trong bất kỳ cách nào bị mất, Daniel lắp camera phù hợp với dõi. người nào vú cô ấy hay anh latinh xem xét rằng đang có chuyện gì đó kỳ bí tất cả qua ngôi nhà, nhưng Daniel dường như không có xem xét. Anh đã không phù hợp!

Đoàn thay đổi thànhm các bộ phim vẫn là sữa cơn sợ hãi tột cùng của khán giả bằng cách những để hình ảnh bằng phương tiện (trong Phim Ma Xó Trong Nhà Phần 2 ) của camera phù hợp với dõi. Thậm chí, chuyên gia về các hiện tượng một lớn linh đã được mời trở thànhm giới thiệu cho hãng phim.

thiệt hại dù xếp loại chỉ cho tương đốin giả từ 13 một thời gian trở lên, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing bộ phim tiếp tục bị cấm ở một số rạp là kết quả của chủ đề mang tính rùng rợn dường như không có phù hợp chỉ cho hơin giả nhỏ một thời gian dài.

Chúc các bạn xem phim Ma Xó Trong Nhà Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ma Xó Trong Nhà Phần 2

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ