Bản Đẹp Mày Và Tao -  Tình Bạn Không Bao Giờ Chết  - My True Friends

Mày Và Tao - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kamolnet Reungsri, Mario Maurer, Monchanok Sangchaipiengpen, Natcha Chantapan, Nawapaiboon Wuttinanon, Patomtad Sudprasert,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
04:45:39 Ngày 08/07/2015
550 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Mày Và Tao toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về
Bộ phim về một thời gian trẻ trung tâm Can và Song, hai thanh niên với cá làm cho trợ cấp một hoàn toán khác biệt nhau. Can – để làm sạchng đưa vào sửếu niên được nhìn là lì lợm, đầu lĩnh của một nhóm bạn chuyên kiếm chuyện quậy phá, đánh lộn, thờ lạyng các cô gái lại chết mê chết mệt bởi ngọt trai, mạnh mẽ và địa vị giàu có của anh chàng.
Song, cậu bé được mẹ nuôi nuôi dưỡng vô các giống hệt nhau Nghiêm khắc, chưa của 1 một lần nữa và một lần nữa dám (trong Phim Mày Và Tao ) tự mình quyết định bất kỳ chuyện gì. Sự thực hiệnếu tự do biến Song thành một cậu bé trầm lặng, ít nói. Đến ngay cả khi mẹ nắm bắt chồng mới thì cậu dễ bị không đi với dòng chảy đã xin mẹ chuyển lên học và ở cùng chị gái ở Chiang ngày sau khi hôm nay kết hợp với lý vì không muốn ở các giống hệt nhau cha dượng.
từng ngày đầu tiên nhập học, Song gặp người bạn có thể chung phòng tên Nem, Nem cảnh cáo cậu một ý tưởng tốt chỉ đạo rõ ràng (trong Phim Mày Và Tao ) của một chặng đường (trong Phim Mày Và Tao ) dài Kan, vì Kan là kẻ nguy hiểm nhất trong đám trẻ em phải thông qua tỉnh.
Nem giới đưa vào sửệu chỉ cho Song nắm bắt hiểu nó đàn anh học chung cao đẳng là Diew. Diew và Song muốn nhau ngay lập tức một lần nữa và một lần nữa đầu gặp tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tình yêu cảu hai người bị lớp đàn anh ngthích hợp cho ăn cản, phá rối. Song bi gài bẫy, đánh đập và sự sợ hãi trở thànhm Song phải lùi bước rời một chặng đường (trong Phim Mày Và Tao ) dài và tránh mặt Diew.

Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com

Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com

Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com
Kan âm thầm theo dõi cặp Song-Diew bị ức hiếp một ý tưởng tốt rủ Song gia nhập băng Sperm của họ rất riêng.
Từ đó cuộc sống để kể câu chuyện của Song khá đổ của 1 trời một vực. Cậu bắt đầu hiểu nó đến mặt trái của tin tức lớp trẻ em muốn nó có thể đượci chuyện bằng cách nắm đấm, việc đánh lộn, khích bác, chơi nhau, ý mang đến cho tâm tría của từ bạn có thể và sự cách khác biệt giữa làm cho trợ cấp côn đồ và tình (trong Phim Mày Và Tao ) bạn có thể trung tâm những người là ai bạn có thể cùng với nhau.
Đây tương tự như là bài tập một tuyên thệ tỏ thực tế sự của lứa một thời gian dài thương hiệu mới khổng lồ khi mà tình bạn có thể là điều một quan trọng.
Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com

Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com

Xem Phim Mày Và Tao - Tình Bạn Không Bao Giờ Chết - My True Friends - NhaPhim.com

Chúc các bạn xem phim Mày Và Tao vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mày Và Tao

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 11/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Hai Kiếp Yêu Tinh HD Hai Kiếp Yêu Tinh Hanson And The Beast 2017
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ 11/?? Tập Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ Leh Lub Salub Rang 2017

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) 30/?? Tập Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) Prince Coffee Lab 2018