Trọn Bộ Mẹ Chồng Khó Tính - War Of In-laws

Mẹ Chồng Khó Tính - 2005

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung
Diễn viên:
Huỳnh tông trạch, Uông minh thuyên, Hồ hạnh nhi,
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
04:07:21 Ngày 08/07/2015
227 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Mẹ Chồng Khó Tính toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Hỷ Tháp không điển hìnhp Thước Lan xuất bạn trong một gia đình Hoàng tộc nhà Thanh. em họ của bà là Thục Duệ Hoàng Hậu một gợi ý tốt bà được mọi ai ở nhà họ Lăng kính nể, bất kỳ cá nhân nấy đều muốn cướp lòng bà, cũng vì thế mà bà cậy lắp cậy thế ngang cách sai lên và độc đoán.

Bà sinh được Lăng Mậu Xuân. do suýt chết khi mới lọt lòng mẹ, Mậu Xuân được mẹ cưng chiều. trừ mặt có vẻ là người đưa vào sửếu chủ kiến, chuyện gì cũng trở thànhm (trong Phim Mẹ Chồng Khó Tính ) phù hợp với lời mẹ dặn yêu nóng thực chất anh là ai con hiếu thảo, chân thật, khiêm tốn, sống bình dị, có tình gọi điện để tâma, hết lòng trừ gian diệt bạo.

tại một số điểm nọ, Thước Lan có ý cần cưới vợ chỉ cho con. bất kỳ cá nhân ngờ cô dâu bỏ kiềm chế tất cả qua từng ngày cưới. Tình cờ, Điền Lực là con gái của trại chủ Xích Lịch – Điền Mãn bị quan phủ vây bắt. Bí thế, cô đành giả trở thànhm tân nương. ai ngờ kiệu hoa này (trong Phim Mẹ Chồng Khó Tính ) đặt sang một bên chỉ cho tố nữ mà Thước Lan đã khổ công tuyển lựa chọn. Vì muốn cứu cha thoát khỏi cảnh ngục tù, Điền Lực đành giả trở thànhm con dâu của Thước Lan.

Chúc các bạn xem phim Mẹ Chồng Khó Tính vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mẹ Chồng Khó Tính

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 10/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 13/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 17/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông