Bản Đẹp Mẹ Tôi Là Con Điếm -  Mother Is A Whore

Mẹ Tôi Là Con Điếm - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lee Sang Woo, Lee Yong Nyeo, Kwon Bum Taek,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
04:38:11 Ngày 13/07/2015
290 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Mẹ Tôi Là Con Điếm toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Sang Woo (Lee Sang Woo) là một người đàn ông 38 một thời gian dài bị nhiễm HIV sống cùng cùng với mẹ của mình (Lee Yong Nyeo) tất cả qua một cphù hợp cho người tiêu dùng chòi nhỏ. Mẹ của anh ta đã 60 tuổi và bắt đầu hành nghề gái mại dâm để hỗ trợ cho hai mẹ con loại bỏ cphù hợp cho người tiêu dùng chòi nhỏ bé. tất cả qua cùng một lúc như đó, Sang Woo là người làm mối cho mẹ của anh ta – chuyên để lắp ráp thập, thanh toán và tổ (trong Phim Mẹ Tôi Là Con Điếm ) chức các cuộc hẹn bằng cách sử dụng di động của họ rất riêng. Vào ngày-to- ngày nghỉ, hơich sản phẩm của họ cho đường làm từ dân chơi và binh sĩ.

Xem Phim Mẹ Tôi Là Con Điếm - Mother Is A Whore - Sàn Phim - Sanphim.net

tiếp tục tồn tại bằng phương tiện của từng ngày kết hợp với tình trạng khó khăn đó, Sang Woo vẫn là gắn kết chặt chẽ với mẹ của mình. Anh ta cũng dồn của ép cơn giận dữ tột độ phải thông qua lòng. các cha của Sang Woo (Kwon Bum Taek) đã bỏ rơi họ và tái hôn, bề trừ sống để kể câu chuyện loại gia (trong Phim Mẹ Tôi Là Con Điếm ) đình bình thường xuyên. yêu nóng thật ra, cha anh ta đã lấy bất kỳ cá nhân phụ nữ (Kim Ji Hee) là một tín đồ tôn giáo và con trai của họ (Jung Tae Won) thường tự nhốt mình trong tất cả phòng cái một. Sang Woo đều gặp cô con gái của họ (chị kế của anh ta) để uống rượu bên ngoài ngôi chùa Phật lệ phío. liệu Sang Woo có tìm được lối thoát chỉ cho chính bản thân anh ta và mẹ của mình?

Xem Phim Mẹ Tôi Là Con Điếm - Mother Is A Whore - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Mẹ Tôi Là Con Điếm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mẹ Tôi Là Con Điếm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Nữ Nhân Của Vua Full HD Nữ Nhân Của Vua Nu Nhan Cua Vua
Thiên Thần Sa Ngã HD Thiên Thần Sa Ngã Fallen Angels 1995
Chị Quản Gia Khiêu Gợi HD Chị Quản Gia Khiêu Gợi A Housekeeper to Tame 2019

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc