Bản Đẹp Metallica: Through The Never - Metallica: Through The Never

Metallica: Through The Never - 2014

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Nimród Antal
Diễn viên:
Dane DeHaan, James Hetfield, Lars Ulrich,
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
17:50:13 Ngày 10/07/2015
115 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Metallica: Through The Never toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bộ phim “Metallica Through the N

ever” có sự pha trộn giữa các cảnh biểu diễn live của nhóm và tường thuật từ bên này sang bên kia câu chuyện của riêng họ, sẽ tìm ra rạp vào ngày-to- ngày 27/9 thấp hơn định dạng IMAX. một tuần sau, nó sẽ được công chiếu nói chung phải thông qua cầu.

“Nó là giống như là hội nhập 3 bộ các bộ phim hoà vào thay đổi thànhm 1”,James Hetfield phát biểu ở bên cạnh Billboard vào tháng 5 thay bằng phương tiện của. “Vì thế có như vậy rất nhiều thay đổi tất cả (trong Phim Metallica: Through The Never ) các cách thức thông qua phương pháp thực tế thổi sừng của mình, mỗi ngay cả khi bây giờ chúng tôi có sẽ trả tiềni nghiệm điều này điều kia, bây giờ chúng tôi có lạc hậu và chuyển tiếp phản ánh câu chuyện trong bước với của 1 Tuy nhiên.

nó cũng giống như đặt rất nhiều ca khúc lại với nhau, có điều chi phí đắt đỏ thay đôi thời gian ngắn. bây giờ chúng tôi có khá phải băn khoăn ngay cả khi sản xuất bộ các bộ phim này, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Metallica: Through The Never ) ý tưởng về nó đã ám ảnh cả nhóm từ nó rất lâu. để đảm bảo nó sẽ là một bộ phim độc đáo.”

Chúc các bạn xem phim Metallica: Through The Never vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Metallica: Through The Never

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh