Trọn Bộ MinYoung Couple (We Got Married) -  Cặp Đôi Mới Cưới

MinYoung Couple (We Got Married) - 2015

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Im Jeong-ah
Diễn viên:
Hong Jin Young, Nam Goong Min,
Thời lượng( Độ dài ):
49/ 49 VietSub .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
10:20:30 Ngày 08/07/2015
2.714 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim MinYoung Couple (We Got Married) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về We Got Married là của 1 chương trình chúng ta hãy xem xéti trí Hàn Quốc, bắt đầu lên sóng từ 2008. hệ thống này sẽ xếp cặp chỉ cho các nghệ sĩ Hàn để họ có thể trải nghiệm cuộc tiếp tục tồn tại ở phía sau kết hôn. mỗi tuần sẽ có 1 nhiệm vụ đặt sang một bên chỉ cho các cặp, xen vào đó là yếu tố phóng vấn suy nghĩ và những tình cảm của họ về nhau.Ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young và nam diễn viên Nam Goong Min sẽ là cặp đôi mới trong (trong Phim MinYoung Couple (We Got Married) ) hệ thống này ‘We Got Married’!  Đội ngũ của hệ thống này cho biết: “Nam Goong Min và Hong Jin Young là một cặp đôi ngọt ngào ở độ một thời gian trừ 30, và đây lỗi thờing là độ một thời gian các chính xác để kết hôn. Các khán giả có thể thấy được cả 2 người nào họ đều rất để đáng chú ý và chân thật bước vào cuộc hôn nhân này.” 

Chúc các bạn xem phim MinYoung Couple (We Got Married) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : MinYoung Couple (We Got Married)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018