2/20 Mối Tình Đầu 2014 -   Đài Loan

Mối Tình Đầu 2014 - 2014

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 2
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Đài Loan
Đạo diễn:
Trần Liệt
Diễn viên:
Hàn Du, Nghê Tề Dân, Trần Mỹ Phụng, Lý Bội Di, Lưu Đức Khải,
Thời lượng( Độ dài ):
13/20 .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
05:16:39 Ngày 08/07/2015
169 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Mối Tình Đầu 2014 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về phim l . a.̀ câu chuyện về một vài chị cô ấy hay anh Lệ Hoa, Lệ Quân và Lệ Linh vốn mồ côi cha từ nhỏ, đùm bọc nhau duy trì cuộc sống sót. Bà mẹ Uyển thu của họ đã chạy phù hợp với cám dỗ đồng tiền cùng với bất kỳ cá nhân đàn ông giàu có Cao Sỹ Thành. ai chị cả, trụ cột tất cả qua gia đình, Dương Lệ Hoa đã phải trở thànhm ca kỷ trong quán bar của Giang Vĩnh Minh. chính phải thông qua nơi phù hoa cám dỗ này, cô đã (trong Phim Mối Tình Đầu 2014 ) gặp và yêu Thắng Huy – một đại ca giới giang hồ. tình yêu với Lệ Hoa đã cảm hóa anh, Thắng Huy chấp thừa nhận từ bỏ chốn giang hồ, nhất là ngay cả khi anh hiểu nó xem xét Lệ Hoa bạn gái anh mang giọt máu của mình. Cô cô ấy hay anh thứ hai Lệ Quân lỗi thờing có một tình cảm nồng nàn với Bá Huân. Thế thờ lạyng, anh từ bên này sang bên kia bỏ sang nhật khi nhận thức được nó xem xét cô mang thai. Lệ Quân làm sáng tỏ định (trong Phim Mối Tình Đầu 2014 ) sang nhật đi tìm lại Bá Huân – tình yêu của nguyên tắc mình.

Mối Tình Đầu 2014 - Đài Loan photo 0

Tại Tokyo, cô phát thổi sừng của mình anh là người nào tham phú phụ bần khi anh có tình cảm thương hiệu mới bên cạnh tiểu thư nhà họ Giang, Giang Nghi Đình. trung tâm họ xảy ra giằng co và từ đây, sóng gió đi với dòng chảy lên bên cạnh Lệ Quân cùng một lúc nhưến cô hơi đổi một hoàn tất cả qua. trong tất cả ba chị em, cô cô ấy hay anh út Lệ Linh là người nào có lâu (trong Phim Mối Tình Đầu 2014 ) dài tươi sáng nhất ngay cả khi cô trở thànhm tiếp viên sản phẩm không được rất nhiều người vây xung quanh. nhưng vì chạy theo tiền mặt tài danh vọng, cô đã bất chấp thủ đoạn để tiến bạn. Cô từ bỏ tình cảm đẹp kết hợp với Tuấn Vũ để câu chỉ đạo Cao Vthích hợp cho ăn Bân – con trai của cao Sỹ Thành. mặc dù tất cả mọi thứ cô cũng đạt được ước vọng khi đám cưới sa hoa của cô và Vthích hợp cho ăn Bân diễn ra. Thế tìm thấy nó không (trong Phim Mối Tình Đầu 2014 ) thể cưỡng lạing, cô đâu ngờ rằng kết hợp với bản mang trong tâm trí non nớt, ngông cuồng thay đổi thànhm dâu nhà phù hợp quý không hề dễ.

Mối Tình Đầu 2014 - Đài Loan photo 1

quan sát phim Mối Tình Đầu – Đài Loan  trọn bộ, phim Mối Tình Đầu – Đài Loan tập 1 – hai – một vài – 4- đến năm – đến sáu – 7 – đến tám -9 – mười – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19  – tập cuối.  cầu nguyện bạn có thể nhìn các bộ phim vui vẻ!

Chúc các bạn xem phim Mối Tình Đầu 2014 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mối Tình Đầu 2014

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Đài Loan

Huyết Quan Âm HD Huyết Quan Âm The Bold, the Corrupt, and the Beautiful 2017
Đêm Ký Ức HD Đêm Ký Ức Forgotten / Night of Memory 2017