Bản Đẹp Một Mất Một Còn - Money Train

Một Mất Một Còn - 1995

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Joseph Ruben
Diễn viên:
Wesley Snipes, Woody Harrelson, Jennifer Lopez, Robert Blake,
Thời lượng( Độ dài ):
110 phút .
Năm Phát Hành:
1995
Cập Nhật Lúc:
16:58:01 Ngày 09/07/2015
156 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Một Mất Một Còn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về các bộ phim kể về 2 cảnh sát bỏ thông là anh em nuôi, cùng lớn lên dưới một mái nhà thờ lạyng của 1 người da đen, một da trắng.

Đó là John (Wesley Snipes) và Charlie (Woody Harrelson). Cả 2 có cá tính trái ngược nhau, người nào anh John về chủ đền chu cần vươn lên khẳng định mình bằng cách sử dụng nghề nghiệp còn ai cô ấy hay anh Charlie lạc hậu và chuyển tiếp sống sót buông thả mê cờ bạc. của 1 người luôn bằng lòng ở bên cạnh cuộc sống để kể câu chuyện của (trong Phim Một Mất Một Còn ) mình còn bất kỳ cá nhân kia như sống để kể câu chuyện trong tất cả địa ngục.

hai anh em nuôi thân đưa vào hiệu lựcết đều cùng làm cảnh sát cho ngành tàu điện ngầm và cùng phù hợp với đuổi của 1 cô gái. Charlie đã gây rắc rối chỉ cho cả hai khi thua bạc một số tiền khổng lồ và được để dưới cùng của định đánh cướp con tàu chở tiền là kết quả của chính đơn vị mình bảo vệ…

Dù mong muốn hay không muốn thì đã đến lúc anh nuôi John sẽ phải (trong Phim Một Mất Một Còn ) tìm ra quyết định: ngphù hợp để được ăn chặn hay tiếp tay chỉ cho Charlie?

Chúc các bạn xem phim Một Mất Một Còn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Một Mất Một Còn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Date A Live SD Date A Live Pokemon 2013
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 41/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ