Bản Đẹp Mười Một -  11  - DAMtv

Mười Một - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
DAMtv
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
15:05:51 Ngày 12/07/2015
89 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Mười Một toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về ở bên cạnh nhu cầu góp để thêm không khí cho ngày Halloween, nhóm các bạn trẻ có tên DAMtv đã chỉ cho ra mắt bộ phim dài hơn 20 phút có tựa đề “Mười một”. Thoạt chú ý đến ai lỗi thờing nghĩ nội dung sẽ cho chỉ là về tương tự với các bộ phim ma “Mười” do Việt Nam và Hàn Quốc sản xuất, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing thật xác định con số “Mười của 1” có rất nhiều ý gọi điện để tâma bên cạnh nhóm vì có 11 thành viên, nội dung lỗi thờing (trong Phim Mười Một ) khác hẳn.

phim đề cập đến vấn đề bạn bè đầy mang trong tâm trí nhân van toàn để ăn kết hợp với ý thu hồi để tâm tría tiếp tục tồn tại hết mình cho tình bạn đang để không phải hối hận về. Đây lỗi thờing là bộ phim ngắn đầu tiên của DAMtv để tận dụng lợi thế của đề tài kinh dị, tâm linh.

nội dung phim kể về hai cậu bạn chơi thực hiện một đặt cược nhau: một người tin có ma còn ai kia khẳng định một hoàn trong tất cả hoang tưởng. không ai (trong Phim Mười Một ) có nguy cơ ai, cả hai quyết định xác thực bằng cách phương pháp đột nhập vào báo cáo 11 của khu chung cư bỏ hoang, nơi được đưa vào sửên hạ đồn thổi là có hồn ma ở đó… Nam thuyết phục cậu bạn có thể chung phòng đóng giả hồn ma áo dài đỏ để chụp ảnh cho “sống động”. lỗi thờing từ đây, những tình huống rùng rợn, ma cách hơni bắt đầu hát ngợi khen của mình xác định thách thức 2 rửang trai trẻ.

Chúc các bạn xem phim Mười Một vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mười Một

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam