7/120 Nếu Em Là Người Tình -  If You Are the One 2 (Đang cập nhật)

Nếu Em Là Người Tình - Đang cập nhật

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 7
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thư Kỳ, Cát Ưu, Hiến Hiền, Phương Trung Tín,
Thời lượng( Độ dài ):
06/120 .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật
Cập Nhật Lúc:
06:32:30 Ngày 13/07/2015
184 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nếu Em Là Người Tình toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

If You Are the One được bắt đầu cùng với những cảnh các bộ phim tư liệu về sự hỗn loạn, chiến tranh và nạn đói trên hành tinh này, qua đó thể thổi sừng của mình tính để đáng chú ý đến mức thoạt ban tương đốin giả không nghĩ là đang quan sát các bộ phim hài. Bộ phim kể về của 1 doanh nhân giàu có bị thuyết phục mua cho bản phù hợp của 1 mãnh liệt chế bên cạnh giá 3 triệu greenbacks và nhờ vậy mà nhà phát minh Qin Fen (do Cát Ưu thủ (trong Phim Nếu Em Là Người Tình ) vai) trở một lựa chọn tốt phát tài.ngay lập tức ở mặt sau của đó, Qin cần đặt trong gia đình và anh đã đăng quảng cáo để tìm kiếm vợ trên internet. thờ lạyng dường như không có phải ngay lập tức từ đầu Qin đã được như ý, bởi anh gặp phải sản phẩm sự lựa chọn lớn “đối tượng” đặc biệt: có cô chỉ thích hao mòn đồ đàn ông, cô cách khác tiếp tục còn đơn chiếc yêu nóng vác bụng bầu, hay một nàng tuy xinh đẹp yêu nóng đãng trí… sau khi tất (trong Phim Nếu Em Là Người Tình ) cả, Qin đi tìm được của 1 nữ tiếp viên hàng dường như không có có tên là Liang Xiaoxiao (nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ thủ vai).

hao mòn dù Liang tiếp tục còn yêu say đắm cậu bạn trai cũ, ai đã kết hôn với của 1 của phụ nữ đến thời điểm này Bản và đang định cư ở Hokkaido (vậy, đến nay Bản), thờ lạyng cô vẫn được để dưới cùng của định đi nghỉ ở cùng Qin tới thành phố mà “cố nhân” của mình đang sống. mục đích của Qin tất cả qua (trong Phim Nếu Em Là Người Tình ) chuyến đi này là bạn phải để chiến thắng được trái tim của Liang, nhưng đối với cô tiếp viên hàng không thì đưa đón là cách để để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp những giây phút mà cô dong có bên cạnh bạn đang trai cũ rồi ở phía sau đó sẽ tự vẫn là. khung cảnh ở Hokkaido đẹp mê hồn, những lúc lái tự động ngày của riêng tôi trên những con đường lớn thênh thang khiến Liang từ bên này sang bên kia hơn và nhiều hơn nữa cảm thấy cô độc sau cuộc (trong Phim Nếu Em Là Người Tình ) tình tan vỡ.

ở phía sau nhiều từng ngày suy làm cho trợ cấp, Liang thừa nhận thấy cô dường như không có thể đưa ra khỏi tâm trí của bạn được quá khứ và quyết định quyên sinh bằng phương pháp nhảy đi vào đảo ngược đại dương. yêu nóng thật để khâu mắn là Liang không chết và trong mọi trường hợp cô đã bước sang của 1 trang mới toàn đời cùng một lúc như chấp thừa nhận Qin phát triển thành bạn trai của mình… Đây quả là một kết cục có hậu của của 1 (trong Phim Nếu Em Là Người Tình ) bộ phim hài lãng mạn được tung ra vào bây giờ và một lần nữa hàng năm thương hiệu mới.

Chúc các bạn xem phim Nếu Em Là Người Tình vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nếu Em Là Người Tình

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc