Trọn Bộ Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 - Tokyo Ghoul: re :Season 3

Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 - 2018

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:
Mamoru Miyano, Natsuki Hanae, Sora Amamiya, Kenny Green, Shintaro Asanuma, Sumire Morohoshi, Touka, Hinami, Mamoru Miyano, Natsuki Hanae, Sora Amamiya, Kenny Green, Shintaro Asanuma, Sumire Morohoshi, Touka, Hinami,
Thời lượng( Độ dài ):
12 tập .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
18:09:51 Ngày 01/10/2018
185 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Tokyo Ghoul: re là phần 3 của bộ anime Tokyo Ghoul do Sui Ishida sáng tác. Tokyo Ghoul: re vẫn mô tả về cuộc chiến giữa con người (tiêu biểu là CCG) với quỷ ăn thịt (Ghoul – tiêu biểu là Aogiri) nhưng khác với phần sớm hơn, cuộc chiến được nhìn nhận dưới con mắt của con người (các thanh tra) thay vì quỷ ăn thịt (ở Anteiku”s Coffee) như loạt đầu.

2 năm sau trận chiến tại quán cà phê Anteiku, quận 20, mọi thứ có vẻ là trở lại quỹ đạo ban đầu. CCG mở 1 đề án nghiên cứu (trong Phim Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 ) phương thức mới đối phó với quỷ ăn thịt. Quinxces – nhóm thanh tra được CCG lập ra thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như 1 vũ khí hữu cơ, tạo Kagune để chống lại quỷ ăn thịt thay vì sử dụng Quinque như trong quá khứ.

Không còn là sinh viên Kaneki Ken hay quỷ một mắt, Kaneki bị thanh tra Arima đánh bại, mất đi hồi ức, được thu nạp trở nên thanh tra CCG với tên mới Sasaki Haise, làm cố vấn của đội Quinx Squad gồm 4 thành viên Kuki Urie (thanh tra cấp (trong Phim Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 ) 2) & các thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Phe quỷ ăn thịt cũng khởi đầu vận hành theo công ty thay vì riêng lẻ như sớm hơn, đứng đầu thao tác là Aogiri. Trận chiến giữa hai bên vẫn thế mà tiếp diễn.

Chúc các bạn xem phim Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ngạ Quỷ Tokyo :Phần 3

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Ly Hôn Bất Diệt 6/32 Tập Cuộc Ly Hôn Bất Diệt The Best Divorce 2018
Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Thời Đại Lập Nghiệp 8/?? Tập Thời Đại Lập Nghiệp Entrepreneurial Age 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản