Bản Đẹp Ngày Anh Đến -  The Day He Arrives

Ngày Anh Đến - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Hong Sang Soo
Diễn viên:
Yu Jun Sang, Kim Sang Jung, Song Seon Mi, Kim Bo Kyung,
Thời lượng( Độ dài ):
79 phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
06:18:14 Ngày 08/07/2015
193 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Ngày Anh Đến toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Seong Jun là một giáo sư khoa điện ảnh tại của 1 trường đại học tỉnh. Anh đến Seoul để gặp bất kỳ cá nhân bạn thành viên gia đình, Young Ho, là nhà phê bình điện ảnh. nhưng khi đến nơi, anh dường như không có liên tự tin được với bất kỳ cá nhân bạn đang bạn duy có lẽ là nhất ở Seoul của mình, Seong Jun đi lang thang qua. Anh do tai nạn gặp được của 1 nữ diễn viên, vài của các học giả trường đại học điện ảnh, nhâm nhi vài cướp rồi đến nhà (trong Phim Ngày Anh Đến ) bạn gái cũ.
sau khi tất cả Seong Jun cũng liên chờ đợi được bên cạnh Young Ho và các giống hệt nhau nhau đi uống vài chén. Họ gặp gỡ của 1 số bất kỳ cá nhân bạn nắm bắt hiểu nó tất cả qua ngành điện ảnh. Cô chủ cách hơnn bar nơi họ uống rượu lạc hậu và chuyển tiếp giống hệt bạn đang gái cũ của Seong Jun.
Seong Jun có thể đã đặt nó sang một bên từ bên này sang bên kia Seoul vài từng ngày cùng với bạn có thể bè, hoặc tiếp (trong Phim Ngày Anh Đến ) tục là ngày-to- ngày đầu lúc bắt đầu anh ấy đến Seoul. Có lẽ anh đã rút tìm ra nhiều điều từ cuộc gặp gỡ kết hợp với người bạn gái cũ, hoặc có lẽ sẽ phải gặp lại ai phụ nữ tương tự cô ấy. Vì cuộc tiếp tục tồn tại vốn dĩ là giá trị cũng thường thổi sừng của mình tại, Seong Jun lỗi thờing dường như không có có sự lựa lựa chọn trong bất kỳ cách nào khác là sẽ phải đối mặt ở bên cạnh nguyên tắc mình của từng ngày hôm nay.
Cannes “Un Certain Regard” (của 1 Góc ) 2011

Xem Phim Ngày Anh Đến - The Day He Arrives - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Ngày Anh Đến - The Day He Arrives - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Ngày Anh Đến - The Day He Arrives - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Ngày Anh Đến - The Day He Arrives - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Ngày Anh Đến vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Ngày Anh Đến

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Miền Ký Ức Alhambra 7/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018